NEWSShiba Inu công bố kế hoạch phát hành stablecoin và token phần...

Shiba Inu công bố kế hoạch phát hành stablecoin và token phần thưởng TREAT

Nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama đã phát hành bản cập nhật mới cho cộng đồng meme coin về kế hoạch ra mắt stablecoin và token reward.

Theo Kusama, stablecoin SHI sẽ không bị ảnh hưởng bởi các biến động thị trường.

Ông thừa nhận rằng hiện có những lo ngại xác đáng về stablecoin sau sự cố của Terra UST (USTC). Nhưng theo ông, phiên bản SHI hiện đang được phát triển tránh tất cả các vấn đề của các dự án như Terra (LUNA).

“Đối với SHI, chúng tôi đã thấy sự phát triển độc lập từ một nhóm các nhà phát triển trong mạng lưới phi tập trung của chúng tôi. Họ đã gửi một phiên bản SHI có vẻ như có thể tránh các vấn đề được tìm thấy trong các moonshot khác.”

Nhà phát triển nói thêm rằng stablecoin SHI sẽ có sẵn trong năm nay nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Kusama nói rằng một token mới, TREAT, sẽ tham gia vào hệ sinh thái Shiba.

TREAT sẽ đóng vai trò là token phần thưởng cho mọi người trong hệ sinh thái SHIB, trong khi token BONE sẽ là token phần thưởng cho các trình xác thực trong Shibarium.

Trong khi đó, các thành viên Breed trung thành sẽ có một lượng nguồn cung TREAT giới hạn vì họ đã phải chịu đựng tất cả những lời chỉ trích gần đây về dự án.

Kusama kết luận rằng token mới sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Shiba Inu và hỗ trợ sự phân quyền hoàn toàn của nó.

Bài đăng trên blog cũng bao gồm các cập nhật về mạng Shibarium, giải pháp layer-2 đã hoạt động được một thời gian. Cụ thể, các nhà phát triển mới đang làm việc trên dự án, mặc dù vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

Về kế hoạch xây dựng metaverse, nhà phát triển tiết lộ rằng nó đã gặp khó khăn tạm thời, nhưng đã được giải quyết và “nhóm vẫn đang tận tâm xây dựng MV hay nhất hành tinh.”

Kusama cũng ám chỉ về một game thẻ bài sưu tầm mới được phát triển bởi Playside cùng Shiba Games và sẽ có nhiều thông tin hơn được công bố.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »