NEWSShiba Inu “úp mở” kế hoạch phát hành stablecoin, token thưởng và...

Shiba Inu “úp mở” kế hoạch phát hành stablecoin, token thưởng và game sưu tập thẻ bài

Nhà phát triển đứng sau đồng meme SHIB hôm qua đã úp mở về kế hoạch mở rộng hệ sinh thái Shiba Inu với một stablecoin, token thưởng TREAT và một tựa game sưu tập thẻ bài.

Shiba Inu “úp mở” kế hoạch phát hành stablecoin, token thưởng & tựa game sưu tập thẻ bài
Một trong những nhà phát triển và “cơ quan ngôn luận chính” của dự án, Shytoshi Kusama, đã một lần nữa xuất hiện và tiết lộ về tương lai của toàn hệ sinh thái Shiba Inu, sau khi người sáng lập dự án Ryoshi bất ngờ xóa sạch mọi thông tin vào tháng 5.

Chủ đề đầu tiên trong bài đăng của Shytoshi là Shibarium – giải pháp layer-2 của Shiba Inu được quảng bá sẽ làm giảm phí giao dịch tiệm cận về 0. Trên đây, người dùng sẽ chi trả phí gas bằng token BONE. Mặc dù ngày thử nghiệm beta công khai vẫn chưa được ấn định, nhưng mọi thứ vẫn đang được tiến hành theo kế hoạch.

Shytoshi còn tiết lộ về việc sẽ phát hành một đồng stablecoin SHI. Theo nhà phát triển, sự sụp đổ gần đây của một số stablecoin như UST và USDN đã gây ra nhiều lo ngại. Tuy nhiên, SHI sẽ được thiết kế làm sao tránh được những mối lo đó. Nếu không có gì trở ngại, SHI sẽ được ra mắt sớm nhất trong năm nay.

Nhà phát triển cũng gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc xây dựng SHIB Metaverse và cho rằng lẽ ra không nên công bố ngày phát hành ngay từ đầu. Hiện tại dự án đang xây dựng một dự án metaverse với 100.000 lô đất làm bất động sản ảo. Nhóm phát triển sẽ sớm có thông báo chính thức đến cộng đồng.

Shiba Inu đang mở rộng mạng lưới của mình với một token mới, TREAT, có ứng dụng rộng rãi trên toàn bộ phạm vi của hệ sinh thái Shiba Inu. TREAT sẽ được dùng làm token thưởng trong Shibarium, SHIB Metaverse, tựa game sưu tập thẻ bài Shiba (CCG) và cung cấp số dư cho SHI…

Shiba Inu là đồng meme phổ biến thứ hai sau Dogecoin (DOGE). Ra mắt vào tháng 08/2020, sau đó dự án đã khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap và phát hành các token hệ sinh thái BONE và LEASH, với kế hoạch mở rộng Shiba thành một hệ sinh thái lớn.

Trước tin tức trên, SHIB – đồng coin từng được nắm giữ nhiều nhất trong top 1.000 ví cá voi ETH dường như vẫn không “hề hấn” gì, song đã có tuần tăng gần 50% trong tháng 06 giữa bối cảnh có nhiều tin đồn về giao thức Shibarium. Trong khi đó, BONE tăng 6% và LEASH tăng 5% trong 24 giờ qua. Shiba Inu hiện đang là đồng coin lớn thứ 14 trên thị trường, với vốn hóa 5,7 tỷ USD và khối lượng giao dịch 24h đạt hơn 310 triệu USD.

Kể từ khi nhà sáng lập rời đi, cộng đồng lẫn đội ngũ SHIB ngày càng có những bước đi chắc chắn vượt khỏi định nghĩa meme coin trào lưu. Mới đây, dự án đã quyết định lập cổng đốt coin nhằm mục đích làm cho tài sản của mình trở nên khan hiếm hơn; lập tổ chức DAO trao quyền cho cộng đồng và bắt tay vào kế hoạch khởi động dự án metaverse đậm chất thương hiệu của mình từ đầu năm nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar