NEWSShopNEXT hợp tác với Binance, ra mắt nền tảng “shop-to-earn”

ShopNEXT hợp tác với Binance, ra mắt nền tảng “shop-to-earn”

Binance đã thông báo trên Twitter về việc hợp tác với ShopNEXT để ra mắt nền tảng mua sắm nhận thưởng tiền mã hóa “shop-to-earn”. Mô hình khá tương đồng với play-to-earn của Axie Infinity. Tuy nhiên, người dùng sẽ không cần bỏ ra bất cứ khoản tiền nào để tham gia. Đơn giản chỉ cần mua sắm là có thể được nhận thưởng từ ShopNEXT.

Mô hình shop-to-earn của ShopNEXT hoạt động ra sao?

ShopNEXT đóng vai trò như một nhà tiếp thị liên kết trung gian kết nối người dùng và thương hiệu đối tác. Khi dự án dẫn khách hàng đến mua sắm tại các trang thương mại điện tử của đối tác, đối tác sẽ trả cho ShopNEXT một khoản hoa hồng. ShopNEXT lấy một phần khoản tiền này để chia sẻ với người dùng, gọi là hoàn tiền. Hoàn tiền có thể được rút về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi thành các loại tiền mã hóa phổ biến như BTC, ETH, BNB, USDT rút về ví Binance (ShopNEXT chỉ cho phép rút hoàn tiền quy đổi thành tiền mã hóa chứ không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng tiền mã hóa).

Bên cạnh đó, người dùng còn được nhận thưởng đồng NEXT cho mỗi đơn hàng thành công. NEXT là đồng tiền mã hóa do ShopNEXT phát hành, một dạng điểm thưởng thành viên, giống như Shopee xu, Tiki xu hay Grab Rewards nhưng được phát triển trên blockchain giúp hệ thống bảo mật tốt hơn và quan trọng nhất có khả năng giao dịch mua bán, trao đổi. Người dùng có thể kiếm tiền từ việc bán NEXT trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mua sắm với ShopNEXT để nhận thưởng tiền mã hóa về ví Binance

ShopNEXT là dự án được phát triển bởi đội ngũ Shopiness, công ty startup Việt Nam đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng mua sắm, hoàn tiền. Shopiness hiện cũng đang là một trong những đối tác mang lại nhiều doanh số nhất cho Lazada và Shopee tại Việt Nam trong mảng tiếp thị liên kết. Với mạng lưới đối tác có sẵn từ Shopiness, ShopNEXT đang có tới hơn 600 đối tác và có mặt tại 6 thị trường Đông Nam Á ngay thời điểm ra mắt.

ShopNEXT hợp tác với Binance

Ông Benn Moore, trưởng nhóm Marketing của Binance, cũng nhận xét:

“Hiện đang có rất nhiều người quan tâm đến tiền mã hóa nhưng việc gia nhập thì còn khá nhiều rào cho người mới. ShopNEXT có thể loại bỏ những rào cản này với mô hình shop-to-earn độc đáo, giúp mọi người có thể dễ dàng sở hữu tiền mã hóa thông qua việc mua sắm. Chúng tôi hoan nghênh mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này và hy vọng nó có thể giúp nhiều người gia nhập vào lĩnh vực tiền mã hóa hơn.”

Mô hình shop-to-earn của đồng NEXT cho phép kiếm tiền từ việc mua sắm

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác đang ngày càng được đón nhận nhiều hơn trên khắp thế giới. Giải pháp giúp mọi người gia nhập tiền mã hóa dễ dàng hơn sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển này. ShopNEXT là cầu nối giữa thương mại điện tử và tiền mã hóa bằng mô hình shop-to-earn, giúp kiếm tiền từ việc mua sắm. Với sự hỗ trợ từ một đối tác chiến lược lớn như Binance, ShopNEXT đang có cơ hội mở ra cánh cửa tiền mã hóa cho hàng tỷ người mua sắm trên khắp thế giới.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »