NEWSSkybridge ước tính giá trị thật của Bitcoin phải đang ở mức...

Skybridge ước tính giá trị thật của Bitcoin phải đang ở mức 40.000 đô la

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty quản lý tài sản toàn cầu Skybridge Capital, đã chia sẻ dự đoán của công ty về giá trị thị trường hợp lý của Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) trong một cuộc phỏng vấn với Marketwatch, được công bố hôm thứ Ba.

Anh ấy tin rằng thời kỳ tồi tệ nhất của thị trường gấu tiền điện tử đã qua và Bitcoin đã chạm đáy. Scaramucci nói:

“Chúng tôi tin rằng đòn bẩy đã bị thổi bay khỏi hệ thống. BTC có thể vẫn sẽ giảm nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ xuống dưới mức thấp nhất đã đạt được trong chu kỳ này, ở mức khoảng 17.500 đô la.”

Người sáng lập Skybridge Capital chia sẻ thêm:

Theo các chỉ số giá trị thị trường mà chúng tôi dựa trên việc sử dụng, kích thước ví, tốc độ tăng trưởng của ví, chúng tôi cho rằng giá trị thị trường hợp lý của bitcoin hiện tại là khoảng 40.000 đô la và ethereum là khoảng $ 2,800.

Scaramucci không kỳ vọng giá bitcoin sẽ tăng thẳng một mạch do những bất ổn kinh tế vĩ mô. “Một lần nữa, đây là những tài sản dễ bay hơi. Tôi đoán vấn đề ở đây là mọi người cần xem xét từ bốn đến năm năm về những tài sản này, ”ông cảnh báo.

Giám đốc điều hành lưu ý:

Chúng tôi có lợi nhuận là những người mua ròng, vì tiền mặt ngày càng tăng vào quỹ của chúng tôi, chúng tôi mua ròng hai tài sản đó, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chúng đang được định giá thấp về cơ bản và quá bán về mặt kỹ thuật.

Skybridge Capital đã đầu tư khoảng 18% tài sản của mình vào thị trường tiền điện tử, bao gồm BTC và các khoản đầu tư cá nhân vào các công ty tài sản kỹ thuật số như sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Scaramucci từ lâu đã nói rằng anh ấy hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la trong năm nay và 500 nghìn đô la trong dài hạn. “Nếu bạn sẵn sàng thu nhỏ và nhìn vào biểu đồ dài hạn và xem xét câu chuyện áp dụng, liệu Bitcoin có thể lên tới nửa triệu đô la một đồng không? Tôi tin rằng nó sẽ làm được, ”anh nói vào tháng Ba.

Nhận xét về nền kinh tế Hoa Kỳ, giám đốc điều hành Skybridge tin rằng sẽ có khả năng xảy ra một cuộc suy thoái nhẹ, nhưng không nghiêm trọng vì mọi người đã dự trù một số tiền tiết kiệm rất lớn. Và nguồn việc làm vẫn lớn hơn những người đang tìm kiếm chúng.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar