ĐÀO COINSố lượng địa chỉ cá voi mới đang tăng lên, giá XRP...

Số lượng địa chỉ cá voi mới đang tăng lên, giá XRP nhắm mục tiêu $ 0,30

XRP đã khởi đầu tuần mới bằng một cú nổ, giá tăng hơn 2% trong hôm qua. Áp lực mua thêm có thể đẩy đồng tiền điện tử của Ripple ra khỏi đợt điều chỉnh kéo dài hai tháng.

Breakout tăng giá trên XRP

XRP đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh trong hai tháng qua so với phần còn lại của thị trường. Token chuyển tiền xuyên biên giới đã chứng kiến ​​giá của nó giảm mạnh hơn 30% sau khi đồng coin này tăng lên mức cao 0,33 đô la vào đầu tháng 8 và sau đó giảm xuống mức thấp gần đây là 0,22 đô la.

Một kênh song song giảm dần được hình thành trong hai tháng qua trên khung D1 của XRP. Một đường giảm dần từ chối hành động giá đi lên trong khi một đường xu hướng song song ở đầu dưới của kênh tiếp tục giảm giá.

Lần từ chối gần đây nhất từ ​​đường phía trên của kênh cho thấy rằng đồng tiền điện tử này đã phải thoái lui hơn nữa. Nhưng hành động tăng giá hôm qua có thể đã làm vô hiệu triển vọng bi quan này.

Nếu nhu cầu tiếp tục tăng, XRP có thể có sức mạnh để vượt qua ngưỡng kháng cự phía trên và biến các đường MA 50 ngày và 100 ngày thành hỗ trợ. Trong trường hợp như vậy, giá có thể tăng hơn 20% lên khu vực được quan tâm tiếp theo, khoảng $ 0,30. Mục tiêu này được xác định bằng cách vẽ một đường thẳng song song bằng với chiều rộng của kênh.

Biểu đồ XRP/USD trên TradingView

Chỉ số phân phối holder của Santiment làm tăng thêm khả năng vào triển vọng tăng giá. Công ty phân tích này đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể của số lượng địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP.

Khoảng 14 con cá voi mới đã mua XRP và tham gia mạng lưới kể từ ngày 13 tháng 10, trong khi giá đang giảm.

Sự phân kỳ tăng này giữa giá và số lượng cá voi XRP trên mạng là một dấu hiệu lạc quan cho các nhà đầu tư. Áp lực mua gia tăng có thể sớm được phản ánh vào giá và dẫn đến sự phá vỡ kênh song song giảm dần đã đề cập trước đó.

Mặc dù dữ liệu dường như đang ám chỉ rằng xu hướng giảm của XRP sắp kết thúc, nhưng các nhà đầu tư vẫn phải chú ý đến các đường MA 50 ngày và 100 ngày. Việc không thể biến các rào cản kháng cự này thành hỗ trợ có thể được theo sau bởi một sự điều chỉnh đáng kể.

Nếu điều này xảy ra, token thanh toán quốc tế có thể sẽ quay trở lại đường MA 200 ngày ở mức 0,225 đô la hoặc đường ranh giới dưới của kênh song song là 0,20 đô la.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »