NEWSSocios.com trở thành nhà phát hành token độc quyền cho đội tuyển...

Socios.com trở thành nhà phát hành token độc quyền cho đội tuyển bóng đá Argentina đến 2026

Nền tảng phát hành fan token hàng đầu thị trường Socios.com đã mở rộng thỏa thuận của mình để cung cấp token ARG cho Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) trong 4 năm tới.

Socios.com trở thành nhà phát hành token độc quyền cho đội tuyển bóng đá Argentina đến 2026
Socios.com trở thành nhà phát hành token độc quyền cho đội tuyển bóng đá Argentina đến 2026
Sau hơn nửa năm vướng vào drama “tranh chấp” giữa đơn vị phát hành Fan token cho đội tuyển bóng đá Argentina giữa bộ ba Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA), sàn giao dịch Binance và Socios.com, cuối cùng thì Socios.com đã đạt được thành công cuối cùng trong mối quan hệ đối tác đầy “phức tạp” này.

Theo đó, cả Socios.com và AFA đã đạt được một thỏa thuận quyết định, cho phép Socios.com trở thành nhà cung cấp độc quyền fan token ARG cho đến năm 2026 bên cạnh nhiều chương trình tạo ra các cơ hội thưởng và tương tác sáng tạo, thú vị liên quan đến FIFA World Cup 2022, Copa América 2024 và FIFA World Cup 2026.

Không những vậy, cam kết của AFA còn hướng đến mở rộng thêm nữa sự hợp tác với Socios.com, với tư cách là đối tác chiến lược, đẩy nhanh sứ mệnh của tổ chức là xây dựng một cộng đồng kết nối, sẵn sàng cho Web3, tương tác và phần thưởng cho người hâm mộ Argentina trên toàn thế giới thông qua ARG.

Claudio Tapia, Chủ tịch AFA, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc tiếp tục gia hạn thỏa thuận thương mại với Socios.com. Điều quan trọng là Liên đoàn phải tiếp tục đổi mới trong không gian kỹ thuật số, như trong trường hợp này là ARG, cho phép chúng tôi gần gũi với những người hâm mộ đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia.”

Đây quả thật là tin vui cho những người hâm mộ đang theo đuổi làn sóng Fan token hiện tại, vốn rất bùng nổ trước thềm World Cup 2022 được thúc đẩy bởi động lực chính đến từ Chiliz (CHZ).

Ngoài ra, FIFA World Cup 2022 có thể là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất cuối cùng mà huyền thoại Lionel Messi tham gia, đồng thời anh hiện đóng vai trò Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Socios.com, do đó sức hút cho sự hợp tác lần này giữa Socios.com và AFA khả năng cao sẽ được tiếp nhận nồng nhiệt từ cộng đồng trên khắp thế giới.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »