NEWS‘Sói già phố Wall’ Jordan Belfort: Tôi bị sốc nếu bạn không...

‘Sói già phố Wall’ Jordan Belfort: Tôi bị sốc nếu bạn không đầu tư vào Bitcoin

Belfort là một cựu nhân viên môi giới chứng khoán có cuốn hồi ký được chuyển thể thành phim có tựa đề “The Wolf of Wall Street”. Gần đây ông đã chia sẻ triển vọng của mình về Bitcoin (BTC) trên chương trình The Crypto Mile của Yahoo Finance.

Belfort đã từng nghi ngờ về tiền điện tử và Bitcoin vào năm 2017. Hiện anh ấy đang giới thiệt bản thân với tư cách là một chuyên gia về tiền điện tử .

Anh ấy đã thừa nhận sai lầm của mình trong cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance “ tôi đã sai khi nói bitcoin sẽ về 0”. Anh ấy giải thích:

“Tôi nghĩ vấn đề ngay bây giờ là bạn phải nhìn vào Bitcoin chứ không phải là 12 tháng hay 24 tháng. Với sự may mắn , tôi nghĩ nếu bạn thực hiện một chặng đường đầu tư dài 24 tháng, bạn gần như chắc chắn sẽ kiếm được tiền. ”

Và đương nhiên nếu bạn đi một chặng đường dài ba, bốn hoặc năm năm, tôi sẽ bị sốc nếu bạn không kiếm được tiền vì các nguyên tắc cơ bản cơ bản.

Ông lưu ý: “Với nguồn cung hạn chế vào một thời điểm nào đó, Bitcoin sẽ có đủ thời gian chín muồi, nơi nó bắt đầu được đối xử giống như một kho lưu trữ giá trị hơn “.

Belfort cũng tham vấn cho các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ dài hạn , số một sẽ là Bitcoin ( BTC ) và số hai sẽ là Ethereum ( ETH ).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar