NEWSSolana cam kết 100 triệu đô la để hỗ trợ các dự...

Solana cam kết 100 triệu đô la để hỗ trợ các dự án tiền điện tử của Hàn Quốc

Solana (SOL) sẽ bơm tới 100 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc khi nó tìm cách thâm nhập vào một thị trường mà nhà phát triển vẫn đang quay cuồng với sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào tháng trước.

Quỹ do Solana Ventures và Solana Foundation tạo ra, theo Austin Federa, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Solana Foundation, nguồn tài trợ của Solana sẽ trải dài trên các dự án Web3, nhưng trọng tâm sẽ là việc hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi tiền điện tử tại Hàn Quốc. Lĩnh vực này được định giá hơn 15 tỷ đô la vào năm 2021 và họ hy vọng sẽ khai thác ít nhất một số tiềm năng trong đó.

Nỗ lực tài trợ này đặt Solana cạnh tranh trực tiếp với Polygon , Avalanche và các nền tảng hợp đồng thông minh khác , tất cả đều nhắm vào nhóm các nhà phát triển tiền điện tử còn non trẻ của Hàn Quốc. Không rõ có bao nhiêu nhà phát triển Terra sẽ quay trở lại hệ sinh thái sau khi vụ nổ vào tháng 5 của nó đã quét sạch khối tài sản hàng tỷ đô la.

“Họ biết cách xây dựng những thứ mới lạ ở đó. Làm cho trò chơi đẹp lớn, đó thực sự là thứ đáng để xem, ”một nguồn tin trước đây tại Solana Labs cho biết.

Solana cũng có kế hoạch gặp gỡ cộng đồng các nhà phát triển tiền điện tử của Hàn Quốc đã được lên kế hoạch vào đầu tháng 8.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »