NEWSSOUNI phác thảo chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường...

SOUNI phác thảo chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường năm 2022

Tuy chỉ mới ra mắt được hai tháng, SOUNI đã được nhiều người dùng ủng hộ và đồng hàng. Cộng đồng SOUNII đã liên tục phát triển từng ngày và nhờ có người dùng, SOUNI đang trở thành mộr marketplace khá thịnh vượng.

Thời gian qua, SOUNI đã đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ và rất đáng tự hào. Tuy nhiên, những thành tựu đó mới chỉ là bước khởi đầu và cả một chặng đường dài đầy thử thách vẫn còn ở phía trước. Sự hợp tác và hỗ trợ của người dùng sẽ đóng vai trò cốt lõi trong các kế hoạch phát triển của SOUNI sắp tới. Vì vậy, SOUNI đã phác thảo kế hoạch cho năm 2022 và mong nhận được nhiều sự đóng góp từ cộng đồng.

Lộ trình kinh doanh năm 2022

Q1/2022: 

  • Niêm yết trên sàn DEX và sàn CEX
  • Niêm yết NFT
  • Ra mắt bản bản beta game
  • Chính thức phát hành game

Q1 & Q2: tập trung giới thiệu Souni với lĩnh vực game truyền thống tại Việt Nam.

Q3 & Q4: mở rộng game sang thị trường Indonesia, Hàn Quốc, Nga.

Phiên bản beta sẽ ra mắt vào Q1/2022. Phiên bản MVP này sẽ giới thiệu các nhân vật, trang bị và cốt truyện chính. SOUNI dự định tiếp cận được tối thiểu 50.000 người chơi game. Người chơi sẽ tham gia vào chiến dịch thử nghiệm và đưa ra phản hồi cho SOUNI.

Dựa trên phản hồi từ những người dùng đầu tiên, phiên bản chính thức sẽ được tung ra, cùng với một chiến dịch airdrop lớn dành cho những người dùng đầu tiên tham gia trải nghiệm bản beta của SOUNI.

Chiến lược phát triển thị trường năm 2022

Tập trung vào thị trường Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Nga. Có một thực tế là Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, là thị trường tiềm năng nhất cho sự phát triển của GameFi.

Như tầm nhìn đặt ra từ đầu, Việt Nam sẽ là thị trường cốt lõi cho sự phát triển của SOUNI cả kênh B2C và B2B:

  • B2B: SOUNI sẽ làm việc để thu hút người dùng từ các cửa hàng game, với mục tiêu 40% tổng số cửa hàng game offline tại Việt Nam sẽ cài đặt SOUNI trong năm 2022.
  • B2C: Xây dựng cộng đồng game blockchain với nhiều nội dung thiên về giáo dục hơn. SOUNI đặt mục tiêu tiếp cận hơn 200.000 thành viên cộng đồng. Bên cạnh đó, các hoạt động marketing hợp tác cùng các KOL, game reviewer, streamer trên Youtuber, TikToker cũng sẽ được triển khai.

Song song đó, Hàn Quốc, Indonesia và Nga sẽ là mục tiêu tiếp theo của SOUNI sau khi xây dựng cơ sở vững chắc tại Việt Nam. Ước tính vào năm 2023, SOUNI có thể gặt hái được hơn 500.000 lượt tải xuống từ các thị trường tiềm năng này.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar