NEWSStarbots (BOT) thông báo dời sự kiện mở bán NFT sang đầu...

Starbots (BOT) thông báo dời sự kiện mở bán NFT sang đầu năm 2022

Sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan đến thời gian và phương thức phân phối, Starbots đã đưa ra quyết định dời lịch mở bán NFT sang quý 1/2022.

Starbots sẽ phát hành chế độ chơi PvP trên Mainnet vào quý 2/2022. Dự án hiện vẫn đang đi đúng lộ trình. Vì vậy, việc dời sự kiện bán NFT sát với ngày phát hành game sẽ giúp người chơi dễ tiếp cận hơn. Người dùng sẽ không phải chờ đợi hoặc lo lắng về việc chôn chân NFT của họ quá lâu. Điều này cũng giúp ngăn chặn sự biến động giá NFT.

Starbots hy vọng việc hoãn sự kiện NFT Drop sẽ không làm giảm sức nóng của dự án và ngày IDO sẽ sớm diễn ra vào tháng 01/2022.

Về Starbots
Là một game NFT play-to-earn chiến đấu với robot đầu tiên, người chơi nhận được token GEAR thông qua việc lắp ráp robot của riêng họ và mang đi đấu trong các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục những vùng đất mới.

Để đảm bảo quyền sở hữu công khai, minh bạch và có thể thanh khoản, an toàn, StarBots được phát triển trên blockchain Solana. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát robot của họ cũng như giao dịch chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »