NEWSSTEPN báo cáo mức lợi nhuận 122,5 triệu USD trong Q2/2022

STEPN báo cáo mức lợi nhuận 122,5 triệu USD trong Q2/2022

STEPN, một ứng dụng Move-To-Earn hoạt động trên blockchain Solana, đã báo cáo mức lợi nhuận 122,5 triệu USD trong quý 2 ngay cả khi các điều kiện thị trường tiền điện tử đã giảm trong vài tháng qua.

Cụ thể, tối ngày 12 tháng 7, dự án Move-to-Earn STEPN đã công bố số liệu hoạt động trong quý 2 của năm 2022. Theo đó, STEPN đã ghi nhận lợi nhuận lên đến 122,5 triệu USD từ việc thu phí các hoạt động trên nền tảng, tăng gấp 5 lần con số 26 triệu USD của quý 1.

STEPN cho biết họ sẽ tận dụng 5% lợi nhuận để mua và đốt token GMT của mình. Họ cho biết thêm rằng quá trình mua lại “có thể mất một vài tuần để hoàn thành” để tránh gây ra biến động giá đột ngột.

“Ngoài thực hiện việc mua và đốt GMT, STEPN sẽ phân bổ vốn dự trữ để cải thiện các tính năng hiện có và xây dựng đội ngũ,” các nhà phát triển cho biết.

STEPN cho biết nhóm đã xác định một số lĩnh vực mà công ty sẽ triển khai số vốn kiếm được của mình để cải thiện dự án. Chúng bao gồm các cải tiến về bảo mật, cơ chế chống gian lận để ngăn bot kiếm GMT, xây dựng nhà phát triển và core team, đồng thời tìm kiếm quan hệ đối tác hoặc cơ hội tài trợ.

Giá GMT trong thời gian qua đã vào trạng thái ổn định và đi ngang trong vùng 0.5 USD – 1 USD sau khi giảm liên tục từ đỉnh 4.1 USD vào cuối tháng 4.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar