NEWSStepN bị tấn công DDoS khi đang tiến hành bản cập nhật...

StepN bị tấn công DDoS khi đang tiến hành bản cập nhật cho nền tảng

Dự án move-to-earn nổi tiếng StepN chạy trên blockchain Solana đã bị tấn công DDoS vào cuối tuần qua, lần thứ ba xảy ra trong nhiều tháng.

Cụ thể, trong quá trình cập nhật nền tảng, một cuộc tấn công DDoS gồm 25 triệu tin nhắn đã dẫn đến việc máy chủ StepN ngừng hoạt động trong nhiều giờ, với một số người dùng bị xác định nhầm là bot và nhanh chóng bị đá văng khỏi nền tảng.

“Chúng tôi đã bị tấn công DDOS trong những giờ qua,” đội ngũ đứng sau dự án cho biết trong một tweet vào Chủ nhật. “Việc bảo mật các máy chủ và quá trình khôi phục có thể mất từ ​​1 đến 12 giờ.”

Về cơ bản, tấn công DDoS là khi các tác nhân độc hại cố gắng đánh sập nền tảng bằng cách làm mạng lưới quá tải với lưu lượng truy cập khổng lồ. Những cuộc tấn công như vậy thường rất phổ biến, đặc biệt là trong thế giới tiền điện tử.

Đồng thời, công ty đã xin lỗi vì những bất tiện vừa xảy ra, đồng thời thông báo sẽ triển khai thêm nhiều sự kiện trong tương lai để giúp người dùng kiếm được nhiều tiền hơn và thu hồi mọi tổn thất tạm thời.

StepN (GMT) hy vọng người dùng sẽ quay lại nền tảng, vì trên thực tế dự án trở thành “cơn sốt” đối với cộng đồng tiền điện tử bằng việc liên tục lập ATH bất chấp điều kiện thị trường khó khăn thông qua động thái hợp tác với hãng giày ASICS để mở bán NFT sneaker trên Binance, được Binance Labs rót vốn đầu tư chiến lược. Tuy nhiên, GMT đã bất ngờ giảm hơn 60% trong tháng qua do những lo ngại xung quanh tính pháp lý khiến STEPN phải bắt buộc chặn người dùng Trung Quốc.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »