NEWSSự Kiện IGO Early Bird Sale – Cơ hội vàng sở hữu...

Sự Kiện IGO Early Bird Sale – Cơ hội vàng sở hữu NFT của WidiLand với giá “hời” nhất

WidiLand là một game NFT được xây dựng vào tháng 6 năm 2021 nhằm mục đích trở thành một trò chơi mạng xã hội toàn cầu. Dự án vừa được Listing trên PancakeSwap vào ngày 01/12/2021 và đã đạt được nhiều con số ấn tượng, tiếp tục thu hút sự chú ý của ngày càng nhiều Trader, Holder và Gamer.

Tổng quan dự án

WidiLand lấy bối cảnh năm 2130, Trái Đất bị ô nhiễm nghiêm trọng và đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Một nhóm các nhà thám hiểm đã quyết định lên tàu vũ trụ, khám phá hành tinh TKE-1012 – một địa điểm cách chúng ta 24 năm ánh sáng và có sự sống tương tự Trái Đất. Trong hành trình này, các nhà thám hiểm đã gặp bao khó khăn: Tàu vũ trụ bị hỏng, thiếu lương thực, chiến đấu với quái vật trên hành tinh mới. Thông qua câu chuyện thám hiểm kỳ thú, WidiLand muốn truyền tải thông điệp Hãy chung tay bảo vệ môi trường và hệ sinh thái trên Trái Đất ngay từ hôm nay.”

Thông điệp ý nghĩa, giao diện thân thiện và thử thách thú vị – WidiLand hứa hẹn trở thành một trong những dòng GAME NFT được quan tâm nhất trong thời gian tới!

Cột mốc đáng nhớ: WidiLand niêm yết trên PancakeSwap

WidiLand đã chính thức niêm yết trên Pancake Swap vào ngày 01/12/2021. Chỉ sau 08 tiếng kể từ thời điểm lên sàn, tổng số lượng holder đã đạt được là 6,289 người, tổng số lượng giao dịch thống kê là hơn 22.000 và đạt được ATH là 70x.

Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng Crypto Currency mà WidiLand mới đạt được những con số ấn tượng này. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng phát triển và xứng đáng là một trong những dự án đáng để đều tư nhất vào tháng 12.

Sự kiện IGO Eary Bird Sale

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong tháng 12 mà WidiLand tổ chức. Khi tham gia IGO, người chơi sẽ có cơ hội trở thành người đầu tiên được sở hữu Treasures – vật phẩm NFT của WidiLand – với một mức giá vô cùng hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với thời gian WidiLand ra mắt game phiên bản thử nghiệm Closed Beta và Widi Marketplace chính thức trên DApp. Người sở hữu sẽ thu được một khoản lợi nhuận đáng kể khi bán lại Treasure cho những người chơi khác.

Thời gian tổ chức dự kiến

Trong khoảng từ 17/12 đến 22/12 với thời gian mở bán là các khung giờ khác nhau nên người chơi trên toàn thế giới đều có cơ hội để mua Treasure.

Giá bán NFT

  • Character Treasure: 0.02 BNB/Treasure
  • Land Treasure: 0.05 BNB/Treasure

Điều kiện mua

  • Người chơi phải sở hữu ít nhất 1000 WIDI trong ví.
  • Số lượng Treasure có hạn nên chỉ dành cho những người chơi nhanh tay nhất.
  • Hãy mua WIDI ngay để có cơ hội được một suất mua Treasure trong sự kiện IGO. Liên kết mua trên PancakeSwap.

(Lưu ý nhỏ: Tính đến thời điểm hiện tại, WidiLand đã thu hút được tổng cộng hơn 400.000 followers trên tất cả các kênh chính thức – Nhưng số lượng Treasure mở bán sẽ ít hơn rất nhiều so với con số này)

Whitelist IGO Early Bird Sale

Một sự kiện nhỏ để cho người chơi thử sự may mắn với phần thưởng hấp dẫn: Chắc chắn sở hữu một suất mua Treasure trong IGO. Sự kiện có tổng cộng 7777 suất mua Treasure. Trong đó

  • 5555 suất mua Character Treasure
  • 2222 suất mua Land Treasure

( Lưu ý: Mỗi ví chỉ được mua duy nhất 1 Land Treasure hoặc 1 Character Treasure)

Thời gian diễn ra sự kiện:

  • Bắt đầu: 22:00 ngày 5 tháng 12 năm 2021
  • Kết thúc: 22:00 ngày 15 tháng 12 năm 2021
  • Công bố người thắng cuộc: Ngày 16 tháng 12 năm 2021

Tham gia ngay : https://gleam.io/x2e95/widiland-whitelist-early-bird-sale-igo

Số lượng Treasure bạn mua càng nhiều, cơ hội sử hữu những vật phẩm NFT với năng suất và độ hiếm cao càng lớn. Vậy nên đừng chần chờ gì nữa, tham gia ngay để trải nghiệm dự án đáng để đầu tư nhất tháng 12 này nào!

Tạm kết

WidiLand là một số trong ít các dòng game NFT mang ý nghĩa nhân văn, giao diện thân thiện và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với bước đà sau sự kiện IDO, hứa hẹn những bước tiến đột phá trong sự phát triển của dự án, đồng thời mở ra cơ hội kiếm lời tiềm năng mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm bắt.

Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về dự án WidiLand tại đây:

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/widiland/

+ Twitter: https://twitter.com/WidiLand

+ Telegram News: https://t.me/widilandglobal

+ Telegram Group: https://t.me/widiland

+ Discord: https://discord.gg/eDn3m9wATf

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »