NEWSTại sao nên bắt đầu ngay với Engines of Fury?

Tại sao nên bắt đầu ngay với Engines of Fury?

Thị trường trò chơi tiền điện tử đang trên đà phát triển. Chủ đề blockchain đang dần trở thành xu hướng phổ biến và khi kết hợp NFT với gaming, triển vọng Play-to-Earn trông càng hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với giới game thủ.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà phát triển quy mô nhỏ đang cố gắng tham gia giành lấy miếng bánh tiền điện tử cho riêng mình. Có khoảng 70 trò chơi tiền điện tử mới được phát hành mỗi tháng, tất cả đều đang ra sức nỗ lực để thu hút sự chú ý của gần một triệu người chơi.

Vậy làm thế nào để Engines of Fury tiếp cận được nhiều đối tượng hơn trong thị trường dường như đã bão hòa này? Câu trả lời duy nhất là bằng cách khác biệt qua 3 yếu tố sau

Engines of Fury thực sự tốt

Người dùng đã bao giờ chơi một trò chơi tiền điện tử chưa? Nếu có, thì trải nghiệm game có mang đến niềm vui thật sự cho họ không?

Một trò chơi chất lượng phải lấy Gameplay làm trọng tâm chính và nếu trải nghiệm game thật sự thú vị, game thủ sẽ tiếp tục chơi ngay cả khi không có động cơ tài chính.

Đó là lý do tại sao Engines of Fury quyết định làm cho EoF trở thành một đấu trường tự động đầy tính hành động, tỷ lệ staking cao với số lượng nội dung đáng kinh ngạc. Người dùng có thể tạo một nhân vật, chọn một trong ba lớp tướng khác nhau, sau đó thử vận ​​may của mình trong các chế độ PvE và PvP.

Mấu chốt của trò chơi chính là yếu tố gây nghiện vì mọi chế độ chơi đều có mục đích:

  • PVE Training ground là một chế độ chơi miễn phí cho phép người dùng tìm hiểu cơ chế cốt lõi của game và thử các cách xây dựng nhân vật khác nhau trong một môi trường không căng thẳng.
  • PVE Boss Fight là thử thách thực sự đầu tiên và là cách để kiếm phần thưởng và làm cho tướng của người chơi mạnh hơn.
  • PVP Duel sẽ là nơi người dùng chiến đấu chống lại những đối thủ khác để giành lấy số token đã staking.
  • PVP Tournament đưa người dùng vào vòng loại trực tiếp với số lượng người chơi lớn hơn. Những người chiến thắng sẽ nhận được token game cùng nhiều phần thưởng giá trị.

Càng dành nhiều thời gian cho game, người chơi sẽ càng chiến thắng. Tham gia thử nghiệm, kết hợp vật phẩm, nâng cấp nhân vật sẽ tạo động lực tiếp tục chơi. Cùng với thuật toán RNG, Engines of Fury đã triển khai để đưa tính ngẫu nhiên vào hỗn hợp, lối chơi của EoF sẽ là yếu tố khiến người dùng sẽ quay lại mà không có cảm giác nhàm chán hoặc cũ kỹ. Engines of Fury biết điều gì làm cho một trò chơi trở nên thú vị.

Engines of Fury mang đến trải nghiệm thị giác thú vị

Hãy nhớ rằng thống kê về 70 trò chơi tiền điện tử được phát hành hàng tháng? Thiết kế trò chơi là một quá trình gian khổ, khiến Engines of Fury tin rằng những trò chơi này đang được phát triển quá nhanh.

Thật không may, đẩy quá nhanh tiến độ hay đốt cháy giai đoạn thường dẫn đến nhiều góc khuất. Nếu muốn thấy tính ứng dụng rộng rãi hơn của các trò chơi blockchain, thì cần phải thay đổi một số thứ.

Engines of Fury đã rất cẩn thận trong việc thiết kế một trò chơi hấp dẫn về mặt hình ảnh. EoF có phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp cùng đồ họa và chuyển động mượt mà, đi đầu là thiết kế UI / UX trực quan, rõ ràng.

Engines of Fury là một tựa game có “nội dung” chứ không phải “thùng rỗng kêu to”

Chắc chắn, người dùng có thể nghĩ rằng cốt truyện trong một trò chơi play-to-earn là hơi thừa. Rốt cuộc, các trò chơi cũ hơn tuy không có chút tường thuật nào nhưng vẫn rất thú vị phải không?

Tuy nhiên, không nên đánh giá thấp sức mạnh của một game có cốt truyện hay. Yếu tố này có thể giúp người chơi đắm chìm trong trò chơi và về lâu dài, đó là một trong những lý do khiến người chơi có thể đầu tư nhiều thời gian hơn vào toàn bộ trải nghiệm.

Nhưng quan trọng nhất, kịch bản cung cấp bối cảnh thậm chí còn làm cho trò chơi thậm có giá trị hơn. Nếu không có cốt truyện, một trò chơi chỉ đơn thuần là việc nhấn nút hoặc nhấp chuột trong khi nhìn vào màn hình.

Để minh họa, Engines of Fury lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế bị phá hủy bởi một tiểu hành tinh khiến con người phải tranh nhau giành sự sống còn. Những người sống sót đã phát hiện ra công nghệ của người ngoài hành tinh và sử dụng chúng để chế tạo máy móc tiên tiến. Tuyệt vọng là điều đầu tiên xảy ra trong loại kịch bản này, vì vậy mọi người nhanh chóng rơi vào hỗn loạn và bắt đầu chiến đấu với nhau.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà lãnh đạo của thành phố Stoneport đã quyết định tổ chức các trận chiến trên các đấu trường, nhằm mang lại cho mọi người sự yên bình tạm thời và cơ hội chiến thắng ngang nhau.

Chưa dừng lại tại đó, EOF còn muốn vươn xa hơn với tham vọng trở thành một tựa game MMORPG mở hàng đầu. Và việc này ước tính mất ít nhất 3 năm, do đó dự án đã quyết định phát hành một game đơn giản trước và phát triển chúng tự nhiên thành một trò chơi lớn hơn. 

Engines of Fury không muốn người chơi phải chờ đợi quá lâu. Đó là lý do tại sao Engines of Fury cam kết phát hành một trò chơi vui nhộn thay vì chạy một loạt các đoạn giới thiệu quảng cáo hào nhoáng. Bằng cách này, họ sẽ có thể thực hiện ba điều:

  • Người chơi có thể làm quen với thế giới trong game.
  • Engines of Fury có thể thúc đẩy nhu cầu về token quản trị của mình.
  • Engines of Fury có thể xây dựng một cộng đồng thực sự gồm những người chơi tận tụy.

Về Engines of Fury

Engines of Fury là một game được xây dựng trên blockchain cho phép người chơi hoá thân thành các nhân vật trong game để tham gia các trận đấu trong game. Game cũng có 2 chế độ chơi PvE, và PvP tượng tự như các game P2E khác hiện tại.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar