NEWSTạp chí Playboy xây dựng biệt thự ảo đầu tiên trong thế...

Tạp chí Playboy xây dựng biệt thự ảo đầu tiên trong thế giới metaverse của The Sandbox

Hãng tạp chí người lớn nổi tiếng Playboy đã nỗ lực gia tăng sự hiện diện trong không gian Web3 của mình bằng cách tung ra một sự kiện ảo cùng The Sandbox (SAND).

Tạp chí Playboy xây dựng biệt thự ảo đầu tiên trong thế giới metaverse của The Sandbox
Tạp chí Playboy xây dựng biệt thự ảo đầu tiên trong thế giới metaverse của The Sandbox
Theo thông báo vào ngày 11/07, Playboy sẽ hợp tác cùng với The Sandbox để ra mắt phiên bản ảo của biệt thự Playboy mang tên “MetaMansion”. Đây sẽ là nơi tổ chức một loạt các sự kiện trò chơi, xã hội và quảng bá các bộ sưu tập NFT của Playboy trong tương lai.

MetaMansion cũng được xây dựng dựa trên dự án Playboy’s Rabbitars NFT, bao gồm 11.953 hình đại diện thỏ được mã hóa với giá khoảng 800 USD mỗi NFT vào tháng 10/2021. Những người sở hữu những NFT này sẽ sớm có thể tiếp cận những trải nghiệm độc quyền tại MetaMansion. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Tại thời điểm thực hiện viết bài, giá sàn của Rabbitar NFT trên OpenSea nằm ở mức 0,19 Ethereum (ETH), tương đương khoảng 206 USD, đánh dấu mức giảm 74,25% kể từ khi ra mắt vào tháng 10.

Bộ sưu tập NFT Playboy Rabbitars Official. Nguồn: OpenSea
Bộ sưu tập NFT Playboy Rabbitars Official.

Bên cạnh đó, Sandbox cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể chuyển các lô đất NFT lân cận đến MetaMansion vào cuối quý 03/2022. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Sebastien Borget của The Sandbox cho biết:

“Playboy là biểu tượng cho sự quyến rũ, phong cách sống và nội dung giải trí đã vượt qua nhiều thế hệ. Việc bước chân vào Web3 sẽ đặt tiền đề cho những thành công mới của công ty sau này.”

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Playboy thúc đẩy sự tiếp xúc của mình vào ngành crypto. Trong tháng 04/2021, công ty đã từng phát hành tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tay thông qua Nifty Gateway.

Thú vị hơn khi xét về bối cảnh thị trường, trong khi một số thương hiệu truyền thống đều dùng NFT làm “đòn bẩy” để tạo ra doanh thu ngắn hạn nhanh chóng, thì có vẻ như Playboy đang muốn gắn bó lâu dài với lĩnh vực bằng động thái tung ra MetaMansion giữa “mùa đông crypto”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »