NEWSTheo nhà đồng sáng lập Globant, các công ty nên nghiêm túc...

Theo nhà đồng sáng lập Globant, các công ty nên nghiêm túc xem xét Metaverse, NFT và Crypto

Tiền điện tử và các sản phẩm bắt nguồn từ nó đang bắt đầu tiếp xúc với nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực công nghệ và nhiều công ty đang lo lắng về những ảnh hưởng mà điều này có thể gây ra. Guibert Englebienne, một trong những người đồng sáng lập Globant, kỳ lân công nghệ Argentina, đã giải thích rằng không nên bỏ qua hiệu ứng này và công nghệ mới đang hình thành từ sự kết hợp của tiền điện tử, NFT và Metaverse.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, anh ấy nói:

Các tổ chức nói chung một khi họ phát triển, sẽ kết tinh trong một mô hình kinh doanh phù hợp với họ và trên đó họ đã phát triển thành một thói quen và tập quán, nhưng sự xuất hiện của công nghệ mới sẽ tạo ra sự gián đoạn cho hoạt động kinh doanh của họ. Dành một phần thời gian của bạn để có thể hiểu được điều này là điều cần thiết.

Englebienne, với tư cách là người đồng sáng lập Globant, là một người hâm mộ những công nghệ mới này, bao gồm metaverse , NFT và tiền điện tử. Về metaverse, anh ấy tin rằng mặc dù công nghệ này là hợp pháp, nhưng vẫn còn quá nhiều ồn ào xung quanh nó. Theo ông, mọi người không nên quá khắt khe với nó để hiểu được những công dụng thực sự và tiềm năng của công nghệ mới này.

Về tiền điện tử, Englebienne cũng có một thái độ tích cực. Tuy nhiên, ông tin rằng thị trường đang suy thoái mới đây có thể tích cực cho cả cộng đồng. anh ấy nói:

Về sự sụt giảm gần đây của thị trường, tôi nghĩ rằng điều này là lành mạnh ở một mức độ nào đó vì nó làm sạch cảnh quan và tách biệt những dự án có giá trị vững chắc so với những dự án chỉ đơn giản là đầu cơ.

Hơn nữa, ông tuyên bố bitcoin sẽ tốt như một chiến lược đa dạng hóa và nếu ai đó tin vào tiền điện tử, có thể đặt cược vào nó, nhưng luôn theo một cách hợp lý.

Người đồng sáng lập Globant cũng tin tưởng rằng khi nói đến NFT và các ứng dụng tiềm năng của chúng, những thứ này cho phép các mô hình kinh doanh thú vị, nhưng phải có các dự án thú vị sử dụng NFT và hiểu được tiềm năng thực sự đằng sau công nghệ. Chứ đừng chỉ sử dụng nó như một phần của sự hưng phấn hiện tại.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »