NEWSThống đốc bang Florida xem xét cho phép các doanh nghiệp nộp...

Thống đốc bang Florida xem xét cho phép các doanh nghiệp nộp thuế bằng Bitcoin (BTC)

Thống đốc Florida, Ron DeSantis giải thích trong một cuộc họp báo vào thứ Ba rằng ông đã nói chuyện với các cơ quan nhà nước và yêu cầu họ tìm cách để các doanh nghiệp nộp thuế bằng tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin (BTC)

Hôm thứ Ba, Ron DeSantis, thống đốc thứ 46 của Florida đã xuất hiện trong một cuộc họp báo với các đồng nghiệp để ký một dự luật bắt buộc phải phổ cập tài chính trong các trường học trên toàn tiểu bang.

Trong buổi ký kết, DeSantis nhấn mạnh rằng bang Florida đang nỗ lực hướng tới việc chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin (BTC). Tôi đã nói với các cơ quan nhà nước để tìm ra các cách mà nếu một doanh nghiệp muốn nộp thuế bằng tiền điện tử cho Florida, chúng tôi nên sẵn sàng chấp nhận điều đó.

“CHÚNG TÔI SẼ CHẤP NHẬN BITCOIN, CHÚNG TÔI ĐANG LÀM VIỆC ĐÓ, CHO CÁC KHOẢN THANH TOÁN Ở BANG FLORIDA,”

Tuyên bố của thống đốc tương tự như những nhận xét mà ông đưa ra vào tháng 12 khi ông nói trước đám đông mong muốn của mình rằng Florida sẽ trở nên “thân thiện với tiền điện tử”. Chính quyền của ông cũng đang xem xét cách tận dụng công nghệ blockchain cho một số hệ thống hồ sơ của tiểu bang.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »