NEWSTHORChain loại bỏ các token biến thể BEP-2 và ERC-20 trên mạng,...

THORChain loại bỏ các token biến thể BEP-2 và ERC-20 trên mạng, thúc đẩy giá RUNE tăng vọt

Giao thức cross-chain THORChain cuối cùng đã kích hoạt công cụ killswitch, sẽ dần ngừng hỗ trợ các biến thể dựa trên BEP-2 và ERC-20 của token RUNE.

THORChain loại bỏ các token biến thể BEP-2 và ERC-20 trên mạng, thúc đẩy giá RUNE tăng vọt
THORChain loại bỏ các token biến thể BEP-2 và ERC-20 trên mạng, thúc đẩy giá RUNE tăng vọt
BNB.RUNE và ETH.RUNE, còn được gọi là IOU Token, đang được hoán đổi cho token RUNE được nâng cấp và hoàn toàn tích hợp trở thành token gốc của THORChain sau khi mainnet được chờ đợi từ lâu của nền tảng đã chính thức được triển khai vào cuối tháng trước.

Về cơ bản IOU Token là một dạng token cho phép người dùng mua, bán và nắm giữ token gốc của một blockchain chưa hoạt động với mạng chính. Bằng cách thiết lập thị trường cho IOU Token, sẽ tạo ra việc khám phá giá cho tài sản cơ bản trước khi tài sản đó được chuyển đổi qua mainnet.

Trong tương lai, những IOU Token của THORChain sẽ dần mất giá trị trong 12 tháng tới vì dự án nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng biến thể thống nhất duy nhất của nền tảng là RUNE, cho phép khả năng tương tác tài sản mạnh mẽ hơn.

Người dùng nắm giữ IOU Token của họ đồng thời được tự động nâng cấp lên RUNE. Tuy nhiên, họ phải bắt buộc tạo một ví mới để THORChain hỗ trợ và sau đó nhấp vào nút nâng cấp để thực hiện chuyển đổi. Nhóm THORChain đã tuyên bố qua Twitter vào ngày 18/7 killswitch sẽ hoạt động tại khối 6.500.000 và tỷ giá 1:1 sẽ giảm tuyến tính xuống 1:0 trong 12 tháng tới đến khi IOU Token trở nên vô giá trị.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển THORChain trước đó đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog vào đầu năm nay rằng động thái này là một phần của nỗ lực hướng tới phân cấp hơn nữa cho mạng của họ, vì giúp làm nổi bật các vấn đề với việc IOU RUNE trải rộng trên hai mạng riêng biệt:

“THORChain cực kỳ nghiêm ngặt trong việc không có sự phụ thuộc của bên thứ 3, chúng tôi luôn quản lý mọi thứ trong hệ sinh thái. Không có bảo mật ngoại vi và không phụ thuộc vào thanh khoản bên ngoài.

Tuy nhiên, BNB.RUNE và ETH.RUNE có quyền truy cập đặc quyền nhất định. Bất kỳ ai truy cập các token này đều có thể rút ra RUNE mới, cũng như làm cho trạng thái của THORChain phụ thuộc vào hai mạng này.”

Sự phát triển mới nhất của THORChain có lẽ là động lực to lớn nhất thúc đẩy giá RUNE tăng đáng kể 18,6% lên 2,61 USD trong 24h qua, kết hợp cùng yếu tố thị trường tích cực với làn sóng phục hồi mạnh mẽ do Bitcoin và Ethereum dẫn đầu. Vào thời điểm thực hiện bài viết, RUNE đang giao dịch xung quanh 2,589 USD.

BIểu đồ 1H giá RUNE/USDT. Nguồn: Binance

Ngoài việc cho phép người dùng hoán đổi tài sản bằng các nhóm thanh khoản trên 7 blockchain khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum (ETH), BNB, Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), Bitcoin cash (BCH) và RUNE, THORChain cũng hỗ trợ giao dịch tài sản tổng hợp, là các dẫn xuất được mã hóa dựa trên giá trị của nhiều tài sản khác nhau như cổ phiếu và hàng hóa.

Theo mainnet vừa được ra mắt, THORChain hướng tới mục tiêu cung cấp các biện pháp bảo mật nâng cao và ổn định mạng, phân quyền lớn hơn, quy trình quản trị mới, thiết lập tích hợp chain mới, ví và triển khai trình tổng hợp.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar