NEWSTimeShuffle là dự án mới nhất có mặt trên Avalaunch

TimeShuffle là dự án mới nhất có mặt trên Avalaunch

Avalaunch vui mừng thông báo về sự hợp tác mới nhất với TimeShuffle. Theo đó, dự án sẽ dành cho XAVA Gold Staker của Avalaunch một vòng đặc biệt trước khi mở bán rộng rãi ra công chúng.

TimeShuffle là dự án mới nhất có mặt trên Avalaunch
TimeShuffle Founders Pass là gì?
Founders Pass là một NFT phiên bản giới hạn, độc quyền dành cho những người đã đồng hành cùng dự án TimeShuffle từ những ngày đầu với nhiều ưu đã đặc biệt.

TimeShuffle Founders Pass là gì?
Avalaunch đã có một thời gian gắn bó với TimeShuffle và vô cùng hào hứng về những gì mà game này đã tác động đối với toàn cảnh Avalanche GameFi. Gần đây, Avalaunch đã tổ chức một AMA với TimeShuffle để chia sẻ tổng quan về dự án và lợi ích của việc nắm giữ Founders Pass, người dùng có thể tìm xem lại để hiểu thêm.

Thông tin chi tiết về TimeShuffle Founders Pass Mint
5.500 Founders Pass sẽ chính thức “lên kệ”. Trong đó, 2.000 NFT đầu tiên được bán với giá 6 AVAX, sau đó giá sẽ được nâng lên 8 AVAX và tiếp tục tăng cho đến khi tất cả NFT được bán hết. Tuy nhiên, đối với Avalaunch Gold Staker sẽ khác đôi chút.

5.500 Founders Pass sẽ chính thức “lên kệ”
Thông tin chi tiết dành cho Avalaunch Gold Staker
Để đảm bảo Avalaunch Gold Staker có cơ hội nhận được Founders Pass ở mức giá thấp nhất (6 AVAX), TimeShuffle đã tổ chức riêng một vòng mở bán 1.500 NFT cho Avalaunch Gold Staker.

Thời gian: 01:59 PM ngày 04/07/2022 – 01:69 PM ngày 05/07/2022 (giờ Việt Nam)

Chụp nhanh số dư của Gold Staker: 02:00 AM ngày 04/07/2022 (giờ Việt Nam).

Bất kỳ AVAX nào đã góp trước hoặc sau thời gian này, hoặc từ địa chỉ không đủ điều kiện, sẽ được hoàn trả lại trong vòng 3 ngày sau khi kết thúc sự kiện mở bán.

Ngoài ra, những ai tham gia vào vòng này sẽ được thêm vào một cuộc xổ số may mắn với tổng giải thưởng 10.000 USD token TIMS và 10 NFT cho 50 người bất kì.

Những ai có tên trong danh sách chụp nhanh của TimeShuffle Gold Staker cần gửi 6 AVAX vào địa chỉ sau: 0xAdE341fba9a48C205a62e734CBb1eD8205cc021e

Founder Pass sẽ được khóa trong ví của người dùng cho đến ngày 01/01/2023. Sau thời điểm này, mọi người mới được phép chuyển nhượng hay bán chúng. Trong thời gian khóa, mỗi tháng chủ sở hữu sẽ nhận được NFT TimeShuffle và có thể giao dịch ngay lập tức trên tất cả các marketplace AVAX chính.

Về Avalaunch

Avalaunch là nền tảng IDO đầu tiên được xây dựng trên mạng lưới Avalanche, cho phép những dự án mới tiếp cận với nguồn vốn từ nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Với tốc độ giao dịch nhanh, chi phí giao dịch rẻ, đảm bảo tính bảo mật và sự ổn định hệ thống cùng khả năng cross-chain.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar