NEWSTin đồn hợp đồng ETH 2.0 triển khai sớm hơn dự kiến...

Tin đồn hợp đồng ETH 2.0 triển khai sớm hơn dự kiến ?

Có tin đồn rằng hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 dường như đã được triển khai nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức .

Sự phấn khích đang gây xôn xao trong cộng đồng Ethereum sau khi hợp đồng tiền gửi được đăng trên Github, tuy nhiên, các nhà phát triển chính vẫn chưa chính thức xác nhận việc triển khai.

Các nhà phát triển Ethereum đã cảnh báo trước đây về sự nguy hiểm của các hợp đồng giả mạo, vì vậy người dùng không nên mua bán Ether và gửi vào hợp đồng cho đến khi có thông báo chính thức. Kho lưu trữ trên Github đã được đăng cách đây vài giờ và dường như đã được tải lên bởi tài khoản của nhà nghiên cứu Carl Beekhuizen của Ethereum Foundation. Trong Discord, một số người đã hỏi liệu tài khoản có thể bị xâm phạm hay không và thắc mắc này đã được các nhà phát triển eth giải thích phía dưới :

Người sáng lập Bankless David Hoffman nhận xét về việc phát hành trùng với đêm bầu cử :

Các nhà phát triển chính và các thành viên cộng đồng vẫn chưa đăng bất kỳ điều gì trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của riêng họ mặc dù nhà phát triển của ConsenSys, Ben Edgington cho biết vào đầu ngày hôm nay việc triển khai hợp đồng ký gửi chỉ còn vài giờ nữa.

Không phải ai cũng tin rằng mã được phát hành ngày hôm nay thực sự dành cho hợp đồng đặt cọc ký gửi ETH hay không .. Để đáp lại các thắc mắc ,người có ảnh hưởng đến Ethereum, Anthony Sassano đăng về việc ra mắt, ‘freelancer’ ETH Osin đã viết:

Hợp đồng tiền gửi cho phép ETH được gửi giữa Ethereum và ETH 2.0 và bao gồm một trong số ít các bản cập nhật còn lại cần thiết để tạo điều kiện triển khai ETH 2.0 giai đoạn 0. Sự ra mắt các chuỗi của ETH 2.0 dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng vài tuần tới và sự ra mắt của hợp đồng tiền gửi sẽ đặt nền tảng cho sự đồng thuận bằng chứng cổ phần và phân chia chuỗi. Người dùng cần có 32 ETH để đặt cược và trở thành người xác thực và cần 16.384 người xác thực để hoàn thành việc khởi chạy chuỗi beacon .

Sau thông báo sớm của Edginton vào cuối tháng 10 rằng hợp đồng tiền gửi đã sẵn sàng để ra mắt, đã có sự chậm trễ vì điều phối viên Ethereum 2.0, Danny Ryan muốn đợi kiểm tra thư viện chữ ký tập trung vào hiệu suất và bảo mật được gọi là blst. Hóa ra, ngay cả khi bản phát hành “hợp đồng đặt cọc” ngày hôm nay không hợp pháp, bản phát hành chính thức không có gì xa vời với Ryan tweet trước đó:

Trong một bản cập nhật được đăng vào tuần trước, Edgington tái khẳng định rằng việc kiểm tra vẫn đang diễn ra tốt đẹp và họ đã sẵn sàng với tất cả mọi thứ .

Trong bản cập nhật trước đó của mình , nhà phát triển đã tuyên bố rằng sự kiện tạo chuỗi Beacon sẽ chỉ diễn ra sau 6-8 tuần kể từ khi triển khai hợp đồng đặt cọc. Ông cũng cảnh báo về các hợp đồng giả mạo;“Nhiều hợp đồng tiền gửi giả mạo và giao diện người dùng của Launchpad sẽ nổ ra trong những ngày tới. Chú ý đến các thông báo chính thức: không gửi Eth đến các hợp đồng ngẫu nhiên; đây không phải là DeFi.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar