NEWSTín hiệu nào cho thấy mức giá $ 14,9 nghìn là mức...

Tín hiệu nào cho thấy mức giá $ 14,9 nghìn là mức rất quan trọng để BTC đứng vững?

Tín hiệu phân tích từ các nhóm cá voi nắm giữ Bitcoin cho thấy $ 14,914 là rất quan trọng đối với đợt tăng giá đang diễn ra để chứng kiến ​​sự tiếp tục tăng giá cao hơn nữa.

Dữ liệu mới từ Whalemap cho thấy rằng để duy trì đà tăng giá Bitcoin cần phải giữ trên mức $ 14,914.

Các nhóm cá voi, được thể hiện giống như bong bóng được hiển thị trên biểu đồ bên dưới, nó được hình thành khi các nhà đầu tư có giá trị ròng cao khi mua Bitcoin và không di chuyển chúng. Điều này cho thấy rằng cá voi đã tích lũy BTC ở mức giá đó và cho thấy rằng nó có thể sẽ trở thành là một vùng hỗ trợ trong trường hợp điều chỉnh.

Do đó, trong thời gian tới, điều quan trọng là Bitcoin phải duy trì trên 14.914 đô la trong một thời gian dài. Nó sẽ cho thấy sự hợp nhất dưới mức kháng cự nhiều năm ở mức 16.000 đô la và sự ổn định trên mức hỗ trợ chính.

Các nhóm cá voi Bitcoin. Nguồn: Whalemap

Điều gì đang giữ giá BTC trên 14,914 đô la?

Trong suốt tuần qua, Bitcoin đã chứng kiến ​​hành động giá khá bất thường và biến động trong một phạm vi khá rộng.

Từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 9 tháng 11, BTC đã test mức 16.000 đô la hai lần và giảm xuống mức thấp nhất là 14.350 đô la. Sự biến động ngắn hạn này có thể liên quan đến một loạt các sự kiện vĩ mô, bao gồm cả kết quả bầu cử Mỹ đang ‘gây tranh cãi’. 

Đã có một số rủi ro lớn trên thị trường kể từ đầu tháng 11. Rủi ro bầu cử đã mang lại lợi ích đáng kể cho Bitcoin khi các nhà đầu tư tìm kiếm tài sản trú ẩn an toàn. Sau đó, sự đột phá về vắc xin của Pfizer trở thành một biến số bất ngờ, khiến Bitcoin và vàng lao dốc.

Bất chấp những bất ổn này, Bitcoin vẫn rất thoải mái trên mức 13.600 đô la, mức mà các nhà phân tích của Whalemap đã xác định trước đó. Họ đã viết :

“CÁC CẤP ĐỘ MỚI ĐÃ HÌNH THÀNH VÀO CUỐI TUẦN! NẾU CHÚNG TA BẮT ĐẦU HÀNH ĐỘNG, ĐÂY SẼ LÀ MỘT HƯỚNG DẪN TỐT VỀ CÁC CẤP ĐỘ NÊN LÀM. GIÁ NÊN DUY TRÌ TRÊN $ 13.600 ĐỂ TIẾP TỤC CHU KỲ TĂNG GIÁ ”.

Trong ngắn hạn, phạm vi $ 13.600 đến $ 14.914 vẫn là mức quan trọng nhất để đà tăng của Bitcoin tiếp tục. Cho đến nay, đà tăng của BTC là tương đối mạnh, khi các thợ đào đang bán ra.

Như thông tin trước đây , Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng các thợ đào đã bán Bitcoin. Dựa trên khả năng phục hồi của BTC, nhu cầu người mua mới có khả năng chống lại áp lực bán đến từ các thợ đào.

Các nhà đầu tư đang ở ngã ba đường
Bitcoin đang chứng kiến ​​sự biến động lớn vì thị trường không chắc chắn. Một số chỉ báo trên chuỗi đang báo hiệu rằng BTC đang đi vào vùng quá bán, nơi các nhà đầu tư có thể chốt lời. Philip Swift, một nhà phân tích tiền điện tử, đã viết:

“CHỈ BÁO LÃI / LỖ TƯƠNG ĐỐI CHƯA THỰC THI: HIỆN GIÁ ĐÃ BƯỚC VÀO VÙNG ‘THAM LAM’ TRONG ĐỢT ĐẨY GIÁ MỚI NHẤT NÀY CỦA BITCOIN. NGHE CÓ VẺ TỆ NHƯNG TRÊN THỰC TẾ, CHÚNG TA CÓ THỂ TẬN HƯỞNG PHẦN LỚN CHU KỲ TĂNG GIÁ TRONG LĨNH VỰC NÀY. CHÚNG TA VẪN CÒN KHÁ SỚM VỚI RẤT NHIỀU ĐIỀU CHỈNH ĐỂ ĐI LÊN. “

Nhưng các số liệu cơ bản khác chỉ ra rằng Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn đầu của một đợt tăng giá. Ví dụ: hoạt động HODLing đang tiếp tục gia tăng và nghiên cứu cho thấy rằng tiền điện tử đã thúc đẩy phần lớn xu hướng tăng.

Sự thiếu rõ ràng trong định hướng của Bitcoin đang được thể hiện bởi cả hành động giá bất thường và các thông điệp hỗn hợp của các điểm dữ liệu trên chuỗi. Tuy nhiên, miễn là giá bitcoin duy trì trên 14.914 đô la, ít nhất là trong ngắn hạn, triển vọng vẫn lạc quan một cách khá thận trọng.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar