NEWSTổ chức Esports hàng đầu Châu Âu hợp tác cùng Tezos (XTZ)

Tổ chức Esports hàng đầu Châu Âu hợp tác cùng Tezos (XTZ)

Team Vitality, một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu châu Âu đã thông báo rằng họ vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác quan trọng với Tezos (XTZ).

Tổ chức Esports hàng đầu Châu Âu hợp tác cùng Tezos (XTZ)
Tổ chức Esports hàng đầu Châu Âu hợp tác cùng Tezos (XTZ)
Team Vitality sẽ hợp tác với hệ sinh thái Tezos để giáo dục người hâm mộ về lợi ích của blockchain như một phần của trải nghiệm chơi game và thúc đẩy những tiến bộ của công nghệ. Người hâm mộ thể thao điện tử là một trong những cộng đồng hiểu biết về công nghệ và gắn bó nhất. Do đó, Tezos đang tìm cách khai thác phạm vi này.

Nicolas Maurer, Giám đốc điều hành của Team Vitality, nhận xét về thỏa thuận với Tezos đã thay đổi cuộc chơi đối của Team Vitality vì năm 2022 được xem là năm lớn nhất trong lịch sử của tổ chức, với kế hoạch triển khai chiến dịch đầu tư tài năng quy mô trên diện rộng.

Team Vitality và các vận động viên của đội, thi đấu trong tám trò chơi, có hơn 13 triệu người theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Do đó, những cơ hội mà Tezos có thể mang lại là điều vô cùng thú vị trên hành trình của Team Vitality.

Đồng hành với Tezos trong danh sách hợp tác của Team Vitality là hàng loạt những tên tuổi lớn khác bao gồm công ty phần cứng và thiết bị ngoại vi máy tính của Mỹ CORSAIR, chuỗi siêu thị ALDI và adidas. Đối với Tezos, đây không phải là bước đột phá đầu tiên của nền tảng vào thể thao điện tử.

Vào đầu tháng 12, hãng game Ubisoft đã gia nhập cuộc chơi cùng Tezos. Bên cạnh đó, XTZ cũng hợp tác với đội đua F1 McLaren và Red Bull Racing Honda trong mối quan hệ đối tác khác bao gồm hỗ trợ cho bộ phận đua xe mô phỏng bằng NFT.

Mason Edwards, Giám đốc nhân sự tại Tezos Foundation, cũng cho biết rằng đây là một bước tiến quan trọng đối với đội thể thao điện tử hàng đầu châu Âu khi ngành trò chơi và blockchain tiếp tục xây dựng tương lai lấy người hâm mộ và người chơi làm trọng tâm.

“Quyết định từ Team Vitality chọn blockchain Tezos tiết kiệm năng lượng làm đối tác kỹ thuật là một tín hiệu khác cho ngành trò chơi đã được thiết lập và đang phát triển, khả năng nâng cấp nhanh chóng và dễ sử dụng là những yếu tố chính thúc đẩy làn sóng tiếp theo áp dụng cho công nghệ blockchain.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »