NEWSTòa án ra lệnh thanh lý tài sản đối với Three Arrows...

Tòa án ra lệnh thanh lý tài sản đối với Three Arrows Capital (3AC)

Một tòa án có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Vương quốc Anh đã ra lệnh thanh lý quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC), theo báo cáo của Sky News. Vụ vỡ nợ của quỹ này đang được xử lý bởi công ty tư vấn toàn cầu Teneo.

Trước đó, Voyager Digital đã tiết lộ Three Arrows Capital đang nợ họ 15.250 BTC và 350 triệu USDC, trị giá hơn 672 triệu USD, thế nhưng không nề phản hồi yêu cầu thanh toán với hạn chót là ngày 27/06 vừa qua. Do vậy, Voyager đã tuyên bố rằng 3AC đã vỡ nợ và sẽ có các hành động pháp lý cần thiết để đòi lại tài sản.

Tin đồn về tai ương của 3AC bắt đầu lan truyền vào đầu tháng Sáu. Quỹ đầu cơ từng thống trị đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụp đổ của Terra và sự lây lan thị trường sau đó.

Đầu tháng này, Wall Street Journal đã báo cáo rằng quỹ đầu cơ gặp khó khăn đang tìm kiếm một thỏa thuận cứu trợ sau khi bắt đầu bán bớt tài sản của mình.

Công ty có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2012 bởi các bạn học cũ Su Zhu và Kyle Davies.

Việc thanh lý một trong những công ty tiền điện tử có ảnh hưởng nhất có thể gây ra sự hoảng loạn hơn cho thị trường, vốn đang vật lộn để phục hồi sau một chuỗi tin xấu.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »