NEWSToken DeFi mới này vừa tăng 6.200% – Josh Rager cho biết...

Token DeFi mới này vừa tăng 6.200% – Josh Rager cho biết nó chỉ mới bắt đầu

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử Josh Rager đang theo dõi cẩn thận một token DeFi mới đã tăng vọt khoảng 6.200% trong vòng chưa đầy một tháng.

Rager nói với 87.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy thấy Shroom.Finance (SHROOM) tăng gấp đôi giá trị trong 30 ngày tới.

SHROOM HIỆN ĐANG Ở MỨC GẦN 0,01 ĐÔ LA VÀ NẾU MEME CÓ THỂ TĂNG TỪ 30 ĐÔ LA LÊN 1600 ĐÔ LA TRONG MỘT THÁNG, KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ SHROOM KHÔNG THỂ TĂNG TỪ MỨC GIÁ HIỆN TẠI LÊN 0,5 ĐÔ LA + TRONG THÁNG TỚI NẾU SHROOM KẾT NỐI GAME, DEFI VÀ NFT, ĐẶC BIỆT LÀ VÌ TÍNH THANH KHOẢN SẼ ĐƯỢC BỔ SUNG TRONG NHỮNG TUẦN TỚI VÌ LP SẼ ĐƯỢC THƯỞNG.

Theo trang web của nó, Shroom.Finance là một nhánh của giao thức SushiSwap. DeFi mới tìm cách xây dựng các DEX thuộc sở hữu cộng đồng (sàn giao dịch phi tập trung) chuyên về ngành tài sản trong trò chơi trị giá 10 tỷ đô la.

CHÚNG TÔI THẤY TRƯỚC MỘT TƯƠNG LAI NƠI CÁC TÀI SẢN TRONG TRÒ CHƠI, CÓ THỂ THAY THẾ VÀ KHÔNG THỂ THAY THẾ, GIAO DỊCH TỰ DO THEO CÁCH PHI TẬP TRUNG VÀ CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN SỞ HỮU CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI.

Rager chỉ ra sự xuất hiện của các token không thể thay thế (NFT) được nói đến rộng rãi như một chất xúc tác tăng giá có thể có cho SHROOM.

“Giả sử NFT là một trong những xu hướng hot nhất sẽ đạt được vào năm 2020.

Và nhóm Shroom Finance đang xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung để giao dịch và tạo tài sản trong game. Điều này bao gồm các tiêu chuẩn token NFT (ERC-721, ERC-1155) và ERC-20.

Tôi thực sự lạc quan về SHROOM trong dài hạn. ”

Nhà giao dịch cũng nói rằng DEX mới của Shroom.Finance sẽ cho phép người nắm giữ SHROOM tham gia và tạo thu nhập thông qua yield farming (tối ưu hóa lợi nhuận).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar