NEWSTổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân nhiễm Covid-19, thị...

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân nhiễm Covid-19, thị trường đảo chiều

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết trong một tweet rằng ông và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tổng thống cho biết họ sẽ bắt đầu “quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức.”

Tổng thống đã được kiểm tra sau khi Hope Hicks, một trong những trợ lý thân cận nhất của ông, cũng cho kết quả dương tính. Hicks đã đi cùng Trump trên chiếc chuyên cơ đến và đi trong cuộc tranh luận tổng thống ở Cleveland vào thứ Ba.

https://twitter.com/realDonaldTrump/status/1311892190680014849?s=20
Trump đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt vì việc xử lý đại dịch coronavirus ở Hoa Kỳ, hơn 7,2 triệu người đã bị nhiễm bệnh và 200.007 người đã chết, theo một cuộc kiểm kê từ Đại học Johns Hopkins. Ông ấy thường xuyên tổ chức các sự kiện vận động tranh cử nơi những người ủng hộ tập trung đông đúc, với nhiều người không đeo khẩu trang.

Bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết:

TỔNG THỐNG VÀ ĐỆ NHẤT PHU NHÂN ĐỀU KHỎE VÀO THỜI ĐIỂM NÀY, VÀ HỌ DỰ ĐỊNH SẼ Ở NHÀ TRONG NHÀ TRẮNG TRONG THỜI GIAN DƯỠNG BỆNH.

Thông tin Trump dương tính với nCoV được công bố trong bối cảnh cuộc đua vào Nhà Trắng đã tới giai đoạn nước rút. Ông có kế hoạch tham gia hai cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng với ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, diễn ra vào ngày 15 và ngày 22 tháng 10.

Hợp đồng tương lai giảm mạnh trong phiên giao dịch sáng sớm thứ Sáu sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Hợp đồng tương lai gắn với chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm mạnh 500 điểm. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 cũng nằm trong vùng tiêu cực.

Trong khi đó, lợi suất trên Trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn giảm xuống 0,6578%. Lợi tức di chuyển ngược chiều giá.

Vàng hiện đang giao dịch ở mức 1.920 USD/ounce, tăng 0.75%.

Thị trường tiền điện tử cũng đã phản ứng tiêu cực với tin tức trên, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.466 đô la ở thời điểm hiện tại, giảm -2.95% trong 24 giờ qua.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar