NEWSTổng thống El Salvador đưa ra tuyên bố táo bạo về tương...

Tổng thống El Salvador đưa ra tuyên bố táo bạo về tương lai Bitcoin trong năm 2022

Vào hôm qua ngày 2 tháng 1, Tổng thống Nayib Bukele của Salvador đã đăng một bài về tương lai của Bitcoin trong năm tới, ngoài việc đăng một số tuyên bố táo bạo khác về đồng tiền này.

Sáu dự đoán mà Bukele đưa ra hóa ra lại rất thú vị đối với những người theo dõi của ông, trong đó dự đoán về hai quốc gia nữa chấp nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp là dự đoán được thảo luận nhiều nhất.

Trước đó, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận BTC như một đấu thầu hợp pháp vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, thu hút sự chú ý của nhiều nhà lãnh đạo nhà nước khác. Đây là một dự đoán rất hấp dẫn, đặc biệt là khi Đại sứ El Salvador tại Hoa Kỳ, Milena Mayorga, nói rằng nếu thành công ở quốc gia của họ, các quốc gia khác sẽ “theo sau” việc áp dụng Bitcoin.

Bukele cũng cho rằng Bitcoin sẽ trở thành một vấn đề quan trọng trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm nay. Thật vậy, nhiều chính trị gia, bao gồm ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ năm 2020 Andrew Yang, cũng như các Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Cynthia Lummis và Warren Davidson, đã lên tiếng ủng hộ BTC.

Đồng thời, những người khác đã bày tỏ sự lo lắng của họ đối với tài sản này. Ví dụ, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã tuyên bố rằng Bitcoin chỉ có lợi cho người giàu. Tôi rất nóng lòng muốn biết quy định về Bitcoin sẽ phát triển như thế nào ở Mỹ, với ngày càng nhiều chính trị gia tự giáo dục về vấn đề này.

Việc xây dựng Thành phố Bitcoin là một điểm khác được nêu ra trong tuyên bố của vị Tổng thống này. Thông báo về thiên đường của Bitcoiner được đưa ra vào cuối tuần Bitcoin ở El Salvador. Thành phố dự kiến ​​sẽ có thu nhập 0%, tăng vốn, tài sản, tiền lương hoặc thuế thành phố, ngoài việc phát thải CO2 là 0%. Bukele cũng cho biết anh ấy hy vọng trái phiếu Bitcoin được phát hành trên Blockstream’s Liquid Network sẽ “được đăng ký quá mức”.

Bukele đang đặt cược rằng BTC cuối cùng sẽ đạt mốc 100.000 đô la đã được mong đợi từ lâu vào năm 2022. Tổng thống cũng hứa hẹn một “bất ngờ lớn” tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami, Florida.

Bukele có vẻ tự tin vào lời nói của mình, nói thêm rằng “dòng tweet này sẽ lâu dài.” Hãy hy vọng rằng những dự đoán của anh ấy sẽ thành hiện thực trong năm nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar