NEWSTornado Cash DAO ngừng hoạt động sau cuộc bỏ phiếu quản trị

Tornado Cash DAO ngừng hoạt động sau cuộc bỏ phiếu quản trị

Tornado Cash DAO đã ngừng hoạt động sau khi hứng chịu nhiều biện pháp trừng phạt do Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài của Bộ Tài chính Hoa Kỳ áp đặt gần đây.

Vào sáng ngày 13 tháng 8, Tornado Cash DAO được báo cáo là ngoại tuyến sau một cuộc thảo luận trong đó các thành viên cộng đồng đã bỏ phiếu nhất trí để thêm hệ thống quản trị của nền tảng với tư cách là người ký kết vào ví multisig của kho bạc. Đây là nơi quản lý 21.6 triệu USD được báo cáo gần đây.

Không rõ nguyên nhân nào đã khiến tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) ngừng hoạt động. Tuy nhiên, điều này xảy ra sau một loạt hành động của các cơ quan chức năng và một số nền tảng khác, nhất là khi các lệnh trừng phạt của Mỹ được công bố áp dụng đối với “máy trộn” tiền điện tử này.

Trong bốn ngày qua, Circle đã đóng băng số tiền trị giá hơn 75,000 USDC trên các địa chỉ được các quan chức Bộ Tài chính liệt kê. Bên cạnh đó, dYdX cho biết dự án đã chặn một số tài khoản của người dùng có liên kết với Tornado Cash. Alchemy và Infura.io cũng lần lượt đưa ra thông báo tương tự.

Trước đó, vào ngày 12/8, các nhà chức trách chịu trách nhiệm kiểm soát tội phạm tài chính ở Hà Lan cũng thông báo bắt giữ một nhà phát triển bị cáo buộc liên quan đến rửa tiền thông qua Tornado Cash.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar