NEWSTraderJoe (JOE) lập nền tảng NFT marketplace và launchpad trên Avalanche

TraderJoe (JOE) lập nền tảng NFT marketplace và launchpad trên Avalanche

Sau khi công bố lộ trình phát triển quý 01/2022 đầy tham vọng, TraderJoe (JOE) tiếp tục khiến cộng đồng không khỏi thất vọng khi vừa tiết lộ một số chi tiết quan trọng về thị trường NFT sắp được ra mắt.

TraderJoe (JOE) lập nền tảng NFT marketplace và launchpad trên Avalanche
TraderJoe (JOE) lập nền tảng NFT marketplace và launchpad trên Avalanche
Đầu tiên, thị trường NFT Joepegs sẽ cung cấp một loạt các tính năng cốt lõi, cho phép người dùng liệt kê, giao dịch và đúc NFT ngay từ đầu, đặc biệt trong đó là tính năng LaunchPEG, được hiểu đơn giản giống như một mô hình launchpad trên Avalanche dành cho NFT.

LaunchPEG sẽ hỗ trợ phương pháp đúc NFT phổ biến nhất, đương cử là “Flat Mints”. Theo đó, các bộ sưu tập được bán với giá cố định và tiếp tục cho đến khi tất cả NFT được bán hết. Những bộ sưu tập ra mắt trên Joepegs sẽ có tùy chọn đưa vào whitelist của địa chỉ ví thuộc thành viên cộng đồng có đóng góp nhiều giá trị đáng kể cho dự án để nhận lại nhiều đặc quyền ưu đãi ngay khi Joepegs ra mắt, chẳng hạn như giảm giá.

Bên cạnh đó, Joepegs cũng dành một sự phân cấp rõ ràng cho NFT bao gồm ba cấp độ Chưa xác minh, Đã xác minh và Vàng. Điều này sẽ làm nổi bật các bộ sưu tập cao cấp trong hệ sinh thái Avalanche, thúc đẩy tính cạnh tranh và chất lượng dự án. Giá niêm yết của NFT cũng được lưu trữ ngoài chuỗi (off-chain). Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải gửi đi giao dịch của họ khi thực hiện niêm yết NFT.

Theo tiết lộ từ phía đội ngũ phát triển, NFT bán chạy nhất của Avalanche – Firat sẽ trở thành bộ sưu tập đầu tiên ra mắt trên thị trường Joepegs bên cạnh hai dự án đầy tiềm năng khác là Eternity và The Person.

– Xem thêm: TraderJoe và những cập nhật quan trọng để tạo ra giá trị cho giao thức

Ngoài ra TraderJoe còn giới thiệu “Club Joepegs”, thẻ thành viên trọn đời của dự án. Những nhà đầu tư trung thành với dự án ngay từ ban đầu sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các nhiệm vụ độc quyền và phần thưởng, từ airdrop đến NFT miễn phí cũng như nhiều mặt hàng hóa độc đáo trên JOE.

Hơn thế nữa, để đảm bảo Joepegs đang hỗ trợ các dự án NFT phát triển một cách tốt nhất, TraderJoe sẽ thành lập một tổ chức chuyên môn, chỉ tập trung vào trọng tâm ươm mầm và thúc đẩy lĩnh vực thông qua mối quan hệ hợp tác với nhiều nhân vật quan trọng trên thị trường để giúp nuôi dưỡng sự đổi mới trong không gian.

Song song đó là JOE Merch Store – tạm gọi “Cửa hàng hàng hóa” dành cho JOE, đang đi đến giai đoạn chính thức hoạt động. Joepegs sẽ ra mắt JOE Merch Store mới cho các mặt hàng may mặc mang thương hiệu Trader Joe cao cấp và có giới hạn, đẩy ranh giới của văn hóa NFT Web3 vào thế giới thực.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar