NEWSTribe Capital gọi vốn 25 triệu USD khởi động chương trình ươm...

Tribe Capital gọi vốn 25 triệu USD khởi động chương trình ươm tạo tiền mã hóa

Tribe, một quỹ đầu tư mạo hiểm đang quản lý 1,5 tỷ USD tài sản, vừa huy động thành công 25 triệu USD cho chương trình ươm tạo Tribe Crypto Labs.

Tribe Capital gọi vốn 25 triệu USD khởi động chương trình ươm tạo tiền mã hóa
Giữa bối cảnh dòng vốn đang chảy vào không gian tiền mã hóa, Tribe Capital là cái tên tiếp theo được rót 25 triệu USD nhằm phục vụ cho chương trình ươm tạo các dự án crypto tiềm năng.

Tribe hiện đang nắm trong tay 1,5 tỷ USD tài sản và đã từng được FTX, Kraken và các blockchain như Cosmos, Frax đặt niềm tin. CEO Tribe Arjun Sethi chia sẻ:

“Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để thực hiện một cách tiếp cận chủ động hơn và bắt đầu nghĩ về một chiến lược ươm mầm. Đây là chương trình nhằm mục đích cộng tác với các nhà phát triển tiền mã hóa, sử dụng nền tảng công nghệ của họ để tăng cường các cơ hội đầu tư vào không gian tiền mã hóa từ sớm. Chúng tôi sẽ thận trọng trong từng bước đi và hy vọng sẽ đưa hai dự án đầu tiên đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất và cố gắng ra mắt một dự án một năm kể từ đây.”

Chương trình sẽ hình thành quan hệ đối tác với các hệ sinh thái như Cosmos và các blockchain layer-1 như Avalanche và Solana. Dự án cũng có kế hoạch huy động thêm 5 triệu đến 10 triệu USD cho mỗi dự án bổ sung. Lần ươm tạo đầu tiên của Tribe là một giao thức phái sinh tài chính và blockchain layer-1 Nibiru, cho phép giao dịch quyền chọn và futures trong hệ sinh thái Cosmos. Dự án thứ hai là với CoverRe, một công ty bảo hiểm ô tô tiêu dùng đã được đầu tư từ năm 2016.

CEO Arjun Sethi nói thêm:

“Mặc dù thị trường tiền mã hóa gần đây đang khá rung lắc, nhưng không ngăn cản chúng tôi khởi động chương trình hay huy động vốn. Tribe tin rằng trong 5-10 năm nữa, tiền mã hóa và DeFi sẽ chiếm một phần lớn thị phần trong các dịch vụ tài chính toàn cầu. Bất kể đối với loại tài sản nào hay biến động thị trường ra sao, chúng tôi vẫn luôn là những nhà đầu tư dài hạn đầy kiên nhẫn.”

Thật vậy, làn sóng huy động vốn vẫn đang trở lại khá mạnh mẽ. Chỉ trong vài ngày qua đã chứng kiến gần 10 thương vụ gọi vốn và lập quỹ phát triển bao gồm: Animoca Brands (75 triệu USD), Gnosis Safe (100 triệu USD), Multicoin Capital (430 triệu USD), Saber Labs (100 triệu USD), Lightspeed (500 triệu USD), Mysten Labs (200 triệu USD) và 5ire (100 triệu USD).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »