NEWSTriệu phú Shark Tank Kevin O’Leary “lạc quan” về NFT sẽ vượt...

Triệu phú Shark Tank Kevin O’Leary “lạc quan” về NFT sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) trong tương lai

Ngoài việc là một người rất ủng hộ Bitcoin (BTC), triệu phú Kevin O’Leary còn đang cực kỳ “lạc quan” về NFT.

Triệu phú Shark Tank Kevin O’Leary “lạc quan” về NFT sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) trong tương lai
Triệu phú Shark Tank Kevin O’Leary “lạc quan” về NFT sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) trong tương lai
Trong cuộc phỏng vấn ngày 5 tháng 1, Kevin O’Leary, nhân vật được biết đến nhiều nhất trong chương trình Shark Tank Mỹ, với biệt danh “Mr. Wonerful”, đã nói về NFT và tiềm năng tăng trưởng của lĩnh vực trong những năm tiếp theo. O’Leary khẳng định rằng NFT sẽ tiếp tục phổ biến và thậm chí có thể trở thành một thị trường lớn hơn cả Bitcoin (BTC).

Điều ngạc nhiên là vị triệu phú từng thẳng thừng tuyên bố Bitcoin là một thứ vô giá trị, với lý do nhà đầu tư không thể mua và chốt lời BTC với số lượng lớn. Tuy nhiên, vào đầu năm 2021, O’Leary đã thay đổi quan điểm và thừa nhận ông tôn trọng Bitcoin. Một vài tháng sau, ông thông báo gia nhập thị trường bằng cách phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho BTC.

Trở lại với chủ đề NFT, niềm tin của ông đối với lĩnh vực bắt nguồn từ ý tưởng rằng chúng có thể chứng minh quyền sở hữu các mặt hàng trong thế giới thực, chẳng hạn như ô tô hoặc đồng hồ:

“Bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển động trong việc thực hiện các chính sách xác thực và bảo hiểm cũng như thuế chuyển nhượng bất động sản trực tuyến trong vài năm tới, khiến NFT trở thành một thị trường linh hoạt hơn, có tiềm năng hơn nhiều so với Bitcoin.”

Kết luận, Mr. Wonderful lại đưa ra một thông tin bước ngoặt khác rằng ông đang đầu tư vào cả “hai mặt của phương trình” trên, tức nghĩa là BTC và NFT.

Ngoài ra, O’Leary là cũng người dành sự chú ý nhiều đến các tài sản khác, bao gồm Ethereum (ETH), Solana (SOL) và stablecoin USD Coin (USDC). Để chứng minh lập trường ủng hộ của tiền mã hóa mình, O’Leary đã lên kế hoạch thành lập công ty đầu tư chuyên về DeFi trong tháng 5 năm 2021.

Tuy nhiên, có một đồng coin mà ông không ủng hộ, đó là Dogecoin (DOGE). Theo ông O’Leary, đầu tư vào DOGE không khác gì đánh bạc. Thậm chí, ông sẵn sàng chỉ trích DOGE hoàn toàn không có giá trị nội tại và nên được phân loại là dạng đầu tư chỉ để “mua vui”:

“Khi bạn đầu tư vào Dogecoin, không khác gì bạn đang đến Las Vegas và đặt tiền vào những trò đỏ đen cả.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar