NEWSTron Dao Reserve bơm 700 triệu USDC để bảo vệ chốt của...

Tron Dao Reserve bơm 700 triệu USDC để bảo vệ chốt của StableCoin USDD

Trong khi thị trường vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau cuộc tấn công dữ dội gây ra bởi TerraUSD (UST), một dự án stablecoin khác có dấu hiệu khó khăn, gây ra lo ngại trong cộng đồng đó là USDD.

Giá của USDD đã giảm xuống còn 0,97 đô la trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn. Ngay lập tức mọi ánh mắt đều đổ dồn đến dự án với lo ngại dự án sẽ nối gót Terra (LUNA ). CurveSwaps, một bot theo dõi việc chuyển giao tài sản lớn đã ‘ gắn cờ ‘ rằng 1 triệu USDD gần đây đã được đổi thành 997.339 Tether ( USDT ).

Để đối phó với “điều kiện thị trường khắc nghiệt”, Tron Dao Reserve đã thông báo rằng họ đã nhận được 700 triệu USD Coin ( USDC ) để bảo vệ tỷ giá USDD. Với điều này đang diễn ra, nhóm nghiên cứu đằng sau stablecoin giải thích rằng tỷ lệ thế chấp của USDD hiện đã được tăng lên 300%.

Với việc USDD bị mất chốt cũng đã ảnh hưởng đến giá của tron (TRX) khi nó đã giảm hơn 20%. Tuy nhiên ngay sau đó mọi thứ đã được kiểm soát. Ít giờ sau Tron Dao Reserve đã phát đi thêm một thông báo rằng họ sẽ gửi thêm 100 triệu USDC vào sàn giao dịch binance để mua TRX.

Trước đây Justin Sun, Người sáng lập Tron từng khẳng định USDD sẽ là stablecoin an toàn và có tỷ lệ thế chấp duy trì ở mức tối thiểu 130%. Tỷ lệ tài sản thế chấp theo thời gian thực của USDD sẽ luôn được công bố trên trang web của Tron DAO Reserve từ ngày 5 tháng 6 và hiện đang là 279%.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »