NEWSTrong Codyfight, bạn sẽ chọn trực tiếp chỉ huy tiền tuyến hay...

Trong Codyfight, bạn sẽ chọn trực tiếp chỉ huy tiền tuyến hay phe AI nhàn hạ?

Về cốt lõi, Codyfight chỉ đơn giản là một game multiplayer mà người dùng có thể chơi bằng trình duyệt web. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu tay đôi với đối thủ để tranh giành những phần thưởng hấp dẫn. Trong một trận chiến, cả người dùng và đối thủ đều lần lượt đưa ra các chiến lược làm sao để chiến thắng hoặc thu lợi theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: bắt được đặc vụ Llama huyền thoại).

Tuy nhiên, Codyfight đã thiết kế metaverse không chỉ là một trò chơi đơn giản. Codyfight đánh giá cao bản sắc và cá tính của người dùng trong metaverse của mình, cho dù với tư cách là một game thủ hạng nặng đang thống trị ở đầu bảng xếp hạng hay một người chơi chỉ đơn giản tìm đến Codyfight để giải trí hoặc một lập trình viên lành nghề đang muốn “luyện võ công”, tất cả sẽ đều có đất diễn trong Codyfight.

Dưới đây là những cách khác nhau mà người dùng có thể tham gia vào metaverse Codyfight:

Trực tiếp chỉ huy tiền tuyến

Nếu là một game thủ truyền thống nhưng luôn thích bứt phá giới hạn của mình và tin vào sự vượt trội của trí tuệ con người so với một thuật toán nhân tạo. Hãy tham gia vào phe “con người”, lên chiến lược đàn áp và vượt qua đối thủ để đem về nhiều phần thưởng tuyệt vời, bao gồm CTOK và da NFT.

Phe AI “nhàn hạ”

Nếu không hoàn toàn chắc chắn về việc đối đầu trực tiếp với mọi người nhưng rất tự tin vào trình coding của mình, hãy ghi dành vào hàng ngũ AI. Với cơ chế chơi độc đáo của Codyfight, người dùng thậm chí không phải mất thời gian chiến đấu với người khác mà chỉ cần ngồi ăn bánh uống trà, giao phó tất cả nhiệm vụ lại cho robot AI làm thay.

Codyfight đã thiết kế một giao diện lập trình ứng dụng (API) thuận tiện để người dùng coding và triển khai các bot AI cũng như hệ thống đấu giá robot. Xây dựng những cỗ máy hoàn hảo với Computer Vision và Machine Learning, sau đó điều khiển chúng thông qua các máy chủ Codyfight để tranh giành phần thưởng.

Chia sẻ trí tuệ đám đông và cùng nhau chiến thắng

Tại Codyfight, đội ngũ dự án luôn tôn trọng người chơi và không ngừng tìm cách nâng cao trải nghiệm chơi game. Vì vậy, nếu người dùng có thể nghĩ ra một thuật toán tối ưu cho các bot AI của mình, chúng chắc chắn sẽ hoạt động nhất quán ở đầu hệ thống xếp hạng của Codyfight và người dùng sẽ nhận được một lượng lớn phần thưởng tuyệt vời ổn định.

Nhưng người dùng có thể tiến xa hơn nếu muốn gia tăng thêm thu nhập của mình bằng cách hỗ trợ những “newbie” mới gia nhập Codyfight.

Codyfight triển khai tính năng này vì họ luôn muốn mở rộng sân chơi để không chỉ các game thủ và lập trình viên mà còn cả các nhà giao dịch đang tìm kiếm cơ hội đều có thể tiếp cận dễ dàng với nền tảng. Chỉ cần thương lượng một mức giá hợp lý với một lập trình viên có năng lực, người dùng đã có thể sẵn sàng tham gia cuộc chiến.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »