NEWSTỷ phú giàu thứ ba Mexico khuyên mua Bitcoin (BTC) ngay lập...

Tỷ phú giàu thứ ba Mexico khuyên mua Bitcoin (BTC) ngay lập tức trước bối cảnh lạm phát của Mỹ

Tỷ phú giàu thứ ba Mexico là ông Ricardo Salinas Pliego, đã khuyên các nhà đầu tư hãy mua Bitcoin ngay tại thời điểm này, với lập luận Mỹ ngày càng trông giống như một quốc gia vô cùng thiếu trách nhiệm.

Tỷ phú giàu thứ ba Mexico khuyên mua Bitcoin (BTC) ngay lập tức trước bối cảnh lạm phát của Mỹ
Tỷ phú giàu thứ ba Mexico khuyên mua Bitcoin (BTC) ngay lập tức trước bối cảnh lạm phát của Mỹ
Bình luận được Ricardo Salinas Pliego trên trang cá nhân vào ngày 25 tháng 11. Ông đã mô tả nền kinh tế Mỹ đang thật sự lâm vào khủng hoảng do các chính sách không hiệu quả trong việc kiểm soát lạm phát. Do đó, Bitcoin sẽ là một trong những biện pháp tốt nhất để các nhà đầu tư trú ẩn tài sản của mình.

“Mỹ đang ngày càng trông giống những quốc gia thuộc thế giới thứ ba (thuật ngữ dùng để mô tả các nước kém phát triển). Hãy nhìn vào quy mô của in tiền của Mỹ mà xem. Mua Bitcoin ngay bây giờ.”

Ricardo Salinas Pliego là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Grupo Salinas, tập đoàn có cổ phần trong lĩnh vực viễn thông, bán lẻ, dịch vụ tài chính và truyền thông. Theo Forbes ước tính thì giá trị tài sản ròng của ông là 14,1 tỷ USD, giúp Salinas trở thành người giàu thứ 3 tại Mexico và 166 trên thế giới.

Tỷ phú Mexico đã ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ được một thời gian trước đây. Vào tháng 11 năm ngoái, ông tiết lộ rằng 10% danh mục đầu tư thanh khoản của ông là BTC, cũng như thay đổi cập nhật trong tiểu sử thành Bitcoin cùng ảnh đại diện mắt laser. Đồng thời, ông đã công bố kế hoạch để ngân hàng của mình chấp nhận BTC trong tháng 6.

Về chủ đề Bitcoin so với vàng, Ricardo Salinas Pliego thẳng thắn đưa ra lời khuyên rằng chúng ta nên chọn Bitcoin. Theo ông, BTC được xem là thế hệ vàng mới và dễ di chuyển hơn nhiều. Cùng quan điểm tương tự, CEO Microstrategy tự tin nhận định Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản có vốn hóa 100.000 tỷ USD.

“Rõ ràng vấn đề dịch chuyển Bitcoin sẽ vô cùng tiện lợi so với việc bạn có vàng miếng trong túi.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar