NEWSTỷ phú Stan Druckenmiller thích Bitcoin hơn vàng

Tỷ phú Stan Druckenmiller thích Bitcoin hơn vàng

Stan Druckenmiller đã chia sẻ quan điểm của mình về việc đầu tư bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Sohn Conference Foundation, được công bố hôm thứ Bảy.

Druckenmiller là chủ tịch và giám đốc điều hành của Duquesne Family Office LLC. Trước đây, ông từng là giám đốc điều hành tại Soros Fund Management, nơi ông chịu trách nhiệm chung về các quỹ có giá trị tài sản lên tới 22 tỷ đô la. Theo danh sách tỷ phú của Forbes, giá trị tài sản ròng cá nhân của ông hiện là 6,8 tỷ USD.

Ông nhấn mạnh rằng ông tin điều này là đúng vì ông đã quan sát thị trường trong một thời gian dài. “Tôi bắt đầu tin vào những gì tôi thấy,” Druckenmiller cho biết:

Chắc chắn, nếu tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một thị trường tăng trưởng lạm phát, tôi muốn sở hữu nhiều bitcoin hơn vàng.

“Nếu chúng ta có một thị trường giảm giá, đó là kiểu lạm phát đình trệ thì tôi muốn có vàng,” ông giải thích.

Tỷ phú nói thêm, “đó là nhận định của tôi từ thời điểm này trở đi” , tỷ phú nói và lưu ý rằng nhận thức của ông là 85% những gì ông nhìn thấy.

Nhận xét về đầu tư tiền điện tử, nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng đã chia sẻ điều mà ông gọi là “tín hiệu tần số cao” như sau:

Chắc chắn có vẻ như có mối tương quan chặt chẽ giữa tiền điện tử và Nasdaq (một sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ.).

Đối với tương lai của tiền điện tử, anh ấy nói, “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu blockchain không phải là một lực lượng có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế của chúng ta, ví dụ như 5 năm đến 10 năm nữa. Ông nói thêm ” Các công ty sẽ được thành lập từ bây giờ và sau đó sẽ hoạt động rất tốt, họ cũng sẽ thách thức những công ty tài chính như chúng tôi và gây ra rất nhiều gián đoạn. ”

Druckenmiller kết luận:

“Vì vậy, tôi thấy tiền điện tử rất thú vị. Tuy nhiên tôi sắp bước sang tuổi 69 và có lẽ đã quá già để cạnh tranh trí tuệ với những người trẻ trong không gian này. Nhưng tôi chắc chắn đang theo dõi nó.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar