NEWSUmbrella Network (UMB) khởi động chương trình “tăng tốc khởi nghiệp” với...

Umbrella Network (UMB) khởi động chương trình “tăng tốc khởi nghiệp” với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu USD

Umbrella Network rất vui mừng thông báo chương trình “tăng tốc khởi nghiệp” với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu USD. Đây sẽ là bước xúc tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh việc áp dụng oracle phi tập trung trên các dApp.

Nếu hợp đồng thông minh của người dùng là on-chain nhưng lại phụ thuộc vào các API tập trung của bên thứ 3, thì hợp đồng đó cũng chỉ an toàn khi tính toàn vẹn của API được bảo đảm. Hàng chục triệu USD có thể “bay hơi” trong chốc lát.

Hầu hết các oracle phi tập trung sẽ giúp giảm bớt lo ngại trên nhưng không giải quyết được những tồn tại khác như độ mới của dữ liệu, chi phí tiếp cận và thậm chí là cung cấp dữ liệu không đầy đủ.

Umbrella Network ra đời để giải quyết “tất cả trong một”, một nền tảng oracle phi tập trung đang sở hữu hơn 14 triệu điểm dữ liệu trên blockchain mỗi tuần.

Chi phí phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử có thể “đắt xắt ra miếng” và rủi ro đi kèm cũng rất lớn. Điều quan trọng đối với các dApp là phải thận trọng trong cách khởi chạy và phát huy được thế mạnh của đối tác công nghệ.

Đây là lý do tại sao Umbrella quyết định tổ chức chương trình tăng tốc khởi nghiệp trị giá 15 triệu USD để khuyến khích việc áp dụng các oracle phi tập trung. Các công ty có thể điền vào biểu mẫu này để ghi danh tham gia chương trình.

Các công ty từ nhiều lĩnh vực, từ metaverse, DeFi, tradFi, quảng cáo, gaming, phần mềm doanh nghiệp, thương mại điện tử, bảo hiểm, bất động sản, thể thao, giải trí… đều có thể nộp đơn tham gia chương trình.

Nếu được chọn, các dự án sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành và nhận được một khoản tiền đầu tư từ chương trình. Chương trình được áp dụng trên toàn cầu và bắt đầu nhận đơn đăng ký từ hôm nay!

Về Umbrella Network

Umbrella Network là nền tảng Oracle thuộc sở hữu cộng đồng với khả năng mở rộng linh hoạt và tiết kiệm chi phí dành cho DeFi và blockchain. Công nghệ Layer-2 của Umbrella đang ứng dụng những cải tiến mới nhất trên nền tảng Merkle Tree để ghi nhận nhiều điểm dữ liệu trên cùng 1 giao dịch on-chain. UMB cung cấp dữ liệu an toàn, tiết kiệm và chính xác dành cho các hợp đồng thông minh.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »