NEWSỨng dụng di động của ShopNEXT cán mốc 35.000 người dùng

Ứng dụng di động của ShopNEXT cán mốc 35.000 người dùng

Chỉ trong vòng hai tuần, ứng dụng dành cho thiết bị di động của ShopNEXT vừa phát hành bản beta ngày 26/11, đã đạt được một cột mốc quan trọng: 35.000 lượt tải ứng dụng từ cả Apple Store và Google Play từ 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tổng giá trị giao dịch ước tính là 800.000 USD. Mặc dù chỉ mới phát hành bản thử nghiệm và còn nhiều thương hiệu chưa được tích hợp, nhưng ShopNEXT đã được cộng đồng đón nhận khá tích cực.

Top 12 ứng dụng mua sắm có lượt tải về nhiều nhất trên Appstore tại Việt Nam

Ngày 12/12 là sự kiện sale lớn nhất trong năm tại Việt Nam và trong khuôn khổ sự kiện này, ShopNEXT tự hào lọt vào top 12 lượt tải xuống hàng đầu trong danh mục “mua sắm”, cạnh tranh sòng phẳng với các gã khổng lồ thương mại điện tử truyền thống khác, những ông lớn chi hàng triệu USD cho marketing và chuyển đổi người dùng.

ShopNEXT tin rằng các chương trình truyền miệng và giới thiệu bạn bè là cách hiệu quả nhất để quảng bá dự án. Khi người dùng kiếm được lợi nhuận liên tục từ ShopNEXT, họ sẽ bắt đầu chia sẻ ShopNEXT với bạn bè để kiếm phần thưởng giới thiệu lên đến 20% trọn đời. Những “bà hoàng mua sắm” hay “chúa tể săn sale” chắc chắn sẽ trở thành “fan cứng” của ShopNEXT!

ShopNEXT sẽ ưu tiên chi ngân sách cho việc quảng bá thương hiệu tại Việt Nam để tiếp cận 50.000 người dùng hoạt động hàng tháng (ước tính trong khoảng ba tháng) trước khi phủ sóng khắp thị trường Đông Nam Á . Sau khi người dùng hoạt động hàng tháng của ShopNEXT có thể đạt 200.000 người ở Đông Nam Á (ước tính trong khoảng sáu tháng), ShopNEXT sẽ triển khai kế hoạch mở rộng sang Nhật Bản, Hàn Quốc và các thị trường khác trên thế giới.

Liệu rằng, ShopNEXT có đạt được mục tiêu trở thành một trong những DApp tiền điện tử tích cực nhất trên Binance Smart Chain cũng như toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử? Hạ hồi phân giải nhé!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar