ĐÀO COINUniswap Labs bổ nhiệm cựu Chủ tịch sàn chứng khoán New York...

Uniswap Labs bổ nhiệm cựu Chủ tịch sàn chứng khoán New York (NYSE) làm cố vấn

Uniswap Labs, công ty đứng sau giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến, hôm thứ Tư đã công bố việc bổ nhiệm cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York, làm cố vấn của mình.

Stacey Cunningham từng là nữ chủ tịch đầu tiên của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) sau khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch viên trên sàn của mình. Bà đã khẳng định trong một tuyên bố rằng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng cam kết của Uniswap đối với các thị trường tài chính công bằng hơn. Cunningham cũng đã được vinh danh là một trong 100 Phụ nữ của BBC, và tham gia hội đồng quản trị NYSE vào tháng 12/2021.

Uniswap cho biết họ đang đặt cược vào kinh nghiệm của Cunningham với việc chuyên môn của bà dịch chuyển từ tài chính truyền thống (TradFi) sang DeFi để giúp họ phát triển hơn nữa vị trí của mình trong Web3.

Vào tháng 5, Uniswap đã cán mốc con số 1 tỷ USD về khối lượng giao dịch trên khoảng 4 triệu địa chỉ. Điều này đã giúp Uniswap vượt xa những nền tảng đối thủ khác trong ngành tiền mã hóa kể cả những sàn CEX như Crypto.com và Kraken.

Bên cạnh đó, theo số liệu thống kê được Uniswap đo lường cuối tháng 4, nền tảng còn cho biết đang “đánh bại” cả Binance và Coinbase về tính thanh khoản thị trường. Ngoài ra Uniswap cũng vừa thành lập quỹ đầu tư mới để dồn toàn lực tập trung vào Web3.

Việc tuyển dụng mới nhất của Uniswap Labs được đưa ra trong bối cảnh thị trường đầy thách thức. Sự sụt giảm kéo dài về giá tiền điện tử, cùng với những FUD gần đây, đã khiến nhiều công ty tiền điện tử phải sa thải nhân lực để tối ưu hóa chi tiêu.

Một số công ty tiền điện tử như Coinbase, BlockFi, Crypto.com và sàn giao dịch tiền điện tử Trung Đông – Rain Financial đã cắt giảm hàng trăm nhân sự của mình trong những ngày vừa qua

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »