NEWSVeChain (VET) ký thỏa thuận tài trợ 100 triệu USD cho UFC

VeChain (VET) ký thỏa thuận tài trợ 100 triệu USD cho UFC

Blockchain theo dõi chuỗi cung ứng VeChain là đối tác blockchain layer-1 đầu tiên ký kết thỏa thuận tài trợ 100 triệu USD cho UFC, tổ chức võ thuật hỗn hợp hàng đầu thế giới, trong vòng 5 năm.

Trong một tweet thông báo vào tối qua (09/06), VeChain đã công bố một thỏa thuận tài trợ trị giá 100 triệu USD cho UFC. Theo đó, VeChain sẽ xuất hiện trong nhiều sự kiện, giải đấu cũng như các kênh truyền thông xã hội của UFC kể từ ngày 11/06 tới.

Quan hệ đối tác này lại tiếp tục đánh tiếng cho làng thể thao thế giới, đánh dấu bước đi táo bạo mới nhất của UFC trong lĩnh vực tiền điện tử. Crypto.com đã có động thái tương tự vào tháng 7 năm ngoái thông qua một hợp đồng tài trợ 175 triệu USD trong vòng 10 năm. Đến hồi tháng 4 năm nay, Crypto.com tuyên bố sẽ thưởng Bitcoin (BTC) cho các võ sĩ UFC.

Theo thỏa thuận, VeChain sẽ có quyền xếp hạng võ sĩ UFC chính thức, được hiện diện trên các chương trình phát sóng trực tiếp và trực tuyến của UFC. Logo của VeChain sẽ xuất hiện trên 42 sự kiện thường niên và cả sự kiện đặc biệt Dana White Contender Series 10.

UFC là tổ chức võ thuật tổng hợp hàng đầu thế giới (MMA), với hơn 688 triệu người hâm mộ và 198 triệu người theo dõi trên các phương tiện truyền thông. UFC sản xuất hơn 40 sự kiện hàng năm tại một số đấu trường uy tín nhất hành tinh. Hiện UFC đang phục vụ cho gần 900 triệu hộ gia đình trên truyền hình của khoảng 175 quốc gia.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeChain Sunny Lu vui mừng bày tỏ:

“Được hợp tác với UFC là một thời khắc lịch sử trên hành trình nâng cao nhận thức về công nghệ blockchain và đến gần hơn với mục tiêu chinh phục toàn cầu.”

Cả hai sẽ hợp tác trên một loạt các nội dung sáng tạo có liên quan đến tài năng và vận động viên UFC và một quỹ Đại sứ thương hiệu hàng năm để mang đến thêm nhiều cơ hội marketing và nguồn thu nhập cho vận động viên UFC.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar