NEWSVí Blockchain.com mở nền tảng giao dịch NFT

Ví Blockchain.com mở nền tảng giao dịch NFT

Ứng dụng ví tiền mã hóa Blockchain.com ngày 03/12 cho biết sẽ sớm cung cấp chức năng mua bán NFT cho người dùng.

Ví Blockchain.com mở nền tảng giao dịch NFT
Trong thông báo đăng tải trên Twitter, Blockchain.com khẳng định người dùng ví hiện tại đã có thể đăng ký sử dụng nền tảng NFT Marketplace. Khi nền tảng này đi vào hoạt động sau vài tuần nữa, người dùng sẽ được quyền mua bán, giao dịch và lưu trữ NFT ngay trên ví.

Blockchain.com cho biết:

“Không thể phủ nhận sự tăng trưởng và hứng thú dành cho lĩnh vực NFT, nhưng nó cũng đang gặp phải những rào cản tiếp nhận tương tự crypto những ngày đầu. Cụ thể, việc tiếp cận đến các thị trường NFT là quá phức tạp và khó khăn. Chúng tôi muốn biến việc sử dụng nền tảng NFT trở nên dễ dàng như là truy cập các thị trường giao dịch tiền mã hóa vậy.”

Như vậy, người dùng Blockchain.com sẽ có thể thực hiện tất cả các bước để mua NFT ngay tại ví của họ, từ mua crypto, chuyển crypto đến NFT marketplace, duyệt marketplace để tìm NFT ưa thích rồi tiến hành mua nó và lưu trữ.

Được biết, Blockchain.com đã hợp tác với OpenSea – marketplace số 1 trên Ethereum và toàn ngành crypto hiện nay – để hỗ trợ giải pháp của họ. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao Blockchain.com cũng sẽ chỉ hỗ trợ giao dịch các NFT trên Ethereum.

Cuộc đua xây dựng thị trường NFT trong nửa sau năm 2021 đang trở nên rất nóng, với nhiều sàn giao dịch như Binance, FTX và Coinbase đều đã ra mắt hoặc công bố kế hoạch xây dựng nền tảng NFT. Trong khi Binance NFT thì chỉ hỗ trợ NFT trên Binance Smart Chain, FTX.US thì vừa trở thành nền tảng đầu tiên hỗ trợ cả NFT trên Solana lẫn Ethereum.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »