NEWSVí Wirex (WXT) hợp tác với 1inch Network để cho phép hoán...

Ví Wirex (WXT) hợp tác với 1inch Network để cho phép hoán đổi token ngay trên ứng dụng

Sự hợp tác sẽ cho phép các thành viên cộng đồng Wirex (WXT) hoán đổi token của họ thông qua một API do 1inch Network cung cấp.

Ví Wirex (WXT) hợp tác với 1inch Network để cho phép hoán đổi token ngay trên ứng dụng
Ví Wirex (WXT) hợp tác với 1inch Network để cho phép hoán đổi token ngay trên ứng dụng
Nền tảng ví phi tập trung Wirex đã hợp tác với 1inch Network để sử dụng API tổng hợp của nền tảng để cung cấp công cụ tổng hợp thanh khoản cho việc hoán đổi token. Thông qua mối quan hệ đối tác này, người dùng ví Wirex giờ đây đã có thể swap token trong ví.

Bằng cách sử dụng thuật toán để tìm các tuyến hoán đổi, 1inch sẽ cho phép người dùng Wirex tìm thấy tỷ lệ giao dịch tối ưu cho các giao dịch của họ. Nhà đồng sáng lập 1inch, Sergej KunzKunz lưu ý sự hợp tác cũng là một động thái cho phép 1inch theo đuổi hành trình áp dụng trên quy mô rộng cho các giải pháp của mình.

Bên cạnh đó, Pavel Matveev, nhà đồng sáng lập Wirex cũng cho biết việc tích hợp 1inch là một phương án để Wirex mở ra cánh cổng cho người dùng quyền truy cập vào thế giới DeFi rộng lớn. Matveev tin rằng với chức năng có sẵn trong ví, người dùng sẽ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi hoán đổi tài sản của họ.

Bước phát triển mới nhất của 1inch đến ngay sau khi 1INCH đã được thêm vào làm tài sản thế chấp cho nền tảng lending hàng đầu trên Ethereum hiện nay Aave.

Song, tuần này có thể được xem là tuần “sôi động” với không gian DeFi khi các dự án thuộc lĩnh vực này liên tục có những cập nhật phát triển mới bên cạnh nhiều sự cố đáng chú ý khác. Vào ngày 02/08, cầu nối cross-chain Nomad đã trải qua một vụ tấn công nghiêm trọng, với khoản lỗ hơn 176 triệu USD, nhiều nền tảng nổi bật khác như Moonbeam, Connext và Evmos đều bị ảnh hưởng bởi sự việc này.

Chưa dừng ở lại ở đó, chỉ 5 ngày sau khi dự án yield farming Nirvana Finance (ANA) trên Solana bị hack, thì đến sáng ngày 03/08, chính Solana lại gặp sự cố bảo mật diện rộng, khiến cộng đồng vô cùng hoang mang. Đội ngũ phát triển Solana vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân và chưa có bất kỳ hành động cụ thể nào.

Trong khi đó, Waves – nền tảng từng gây không ít “sóng gió” cho thị trường bởi việc stablecoin USDN bị de-peg về tận 0,78 USD trước khi “thảm họa” LUNA/UST xảy ra, có liên quan đến drama với quỹ Alameda Research, đã hồi sinh Vires.Finance và đền bù 500 triệu USD cho người dùng.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar