NEWSVisa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực...

Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở khu vực Mỹ La-tinh

Visa, một trong những công ty thanh toán lớn nhất trên thế giới, đã công bố một loạt thẻ hỗ trợ tiền điện tử với sự hợp tác của một số công ty fintech ở khu vực Mỹ La-tinh.

Những thẻ này sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử, mua tiền điện tử ở những nơi thẻ Visa được chấp nhận và cũng có thể nhận lại tiền điện tử thông qua các đối tác khác nhau trong khu vực.

Visa đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp ở Mỹ La-tinh, bao gồm Lemon Cash và Satoshi Tango ở Argentina, Crypto.com, Alterbank và Zro Bank ở Brazil.

Các chức năng của thẻ này sẽ bao gồm thanh toán bằng tiền điện tử, mua tiền điện tử thông qua các cửa hàng có hỗ trợ Visa và có thể nhận lại tiền mặt khi mua hàng bằng Bitcoin.

Borja Martel Seward, người đồng sáng lập Lemon Cash, cho biết:

“Trong bối cảnh của Châu Mỹ Latinh, tiền điện tử là một giải pháp cụ thể để cải thiện cuộc sống của mọi người. Tại Lemon, chúng tôi muốn đóng góp vào cuộc cách mạng tiền điện tử trong toàn khu vực và chúng tôi cung cấp khoản hoàn lại 2% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Visa.“

Mastercard, đối thủ trực tiếp của Visa, cũng đã thể hiện sự quan tâm đến thị trường Mỹ La – tinh, họ đã ký hợp tác với Mercado Libre, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất trong khu vực.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »