NEWSMạng truyền thông xã hội lớn nhất Nga Vkontakte ra mắt dịch...

Mạng truyền thông xã hội lớn nhất Nga Vkontakte ra mắt dịch vụ NFT

Mạng xã hội lớn nhất của Nga, Vkontakte, đã ra mắt một tính năng cho phép người dùng tải các bộ sưu tập kỹ thuật số lên nền tảng này. Chủ tài khoản cũng sẽ có thể mua và bán chúng trong tương lai vì công ty dự định thiết lập một thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế.

Người dùng Vkontakte giới thiệu NFT của họ, đặt chúng làm hình đại diện

Mạng truyền thông xã hội hàng đầu trong phân khúc nói tiếng Nga, Vkontakte ( VK ), đã giới thiệu dịch vụ NFT cùng với khóa học giáo dục về mã thông báo không thể thay thế (NFT), trang tiền điện tử của cổng thông tin kinh doanh Nga RBC đưa tin, trích dẫn Công ty.

Các tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vòng vài ngày tới, Giám đốc điều hành của VK, Marina Krasnova và Giám đốc Công nghệ Alexander Tobol đã công bố trong một buổi thuyết trình tại Moscow. Tùy chọn VK NFT sẽ cho phép chủ sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số chuyển chúng vào tài khoản của họ.

Hơn nữa, các mã thông báo có thể được sử dụng làm hình đại diện hoặc được trình bày trong phần giới thiệu đặc biệt trong hồ sơ. Để làm điều đó, bạn cần liên kết ví tiền điện tử với tài khoản của mình. “Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản hóa tương tác của người dùng với NFT và biến nó thực sự trở thành một công nghệ đại chúng,” Krasnova nhận xét.

VK cũng sẽ thiết lập một trung tâm NFT nơi có thể chia sẻ tin tức, thông báo, phân tích thị trường và nghiên cứu điển hình. Nhóm của nền tảng sẽ sử dụng không gian để giao tiếp với cộng đồng NFT, trao đổi ý tưởng và tìm kiếm các đối tác tiềm năng, báo cáo nêu chi tiết.

Vkontakte có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình vào tháng 1 năm 2023 và thị trường NFT chính thức ở giai đoạn sau để mang đến cho người dùng cơ hội mua và bán lại các bộ sưu tập. Gã khổng lồ truyền thông xã hội cũng muốn tích hợp công nghệ này vào các sản phẩm khác của mình, chẳng hạn như trò chơi và quà tặng.

Các nhà chức trách Nga đã cân nhắc các đề xuất mở rộng khung pháp lý cho tài sản tiền điện tử để bao gồm nhiều hoạt động và sản phẩm liên quan hơn. Một báo cáo vào tháng 7 tiết lộ rằng Bộ Kinh tế đang nghiên cứu các sửa đổi để điều chỉnh không gian NFT. Vào tháng 9, ngân hàng lớn nhất của Nga, Sber, đã công bố ý định cho phép người dùng nền tảng blockchain độc quyền của mình phát hành NFT.

spot_img

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »