NEWSVườn ươm Launchpool Labs chào đón tựa game VR multiplayer Boss Fighters

Vườn ươm Launchpool Labs chào đón tựa game VR multiplayer Boss Fighters

Chương trình trò chơi sáng tạo và metaverse được xây dựng như một trò chơi nhiều người chơi bất đối xứng chơi để kiếm tiền (Play-to-Earn – P2E) độc đáo, trong đó người chơi VR sẽ nhập vai vào con trùm quái vật, trong khi người chơi PC hợp sức chống lại nó, chiến đấu để giành lấy uy tín, danh tiếng và chiến lợi phẩm quý giá.

“Ngành công nghiệp thực tế ảo (VR) nói chung đang phát triển với tốc độ nhanh, với quy mô thị trường toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ dưới 5 tỷ USD vào năm 2021 lên hơn 12 tỷ USD vào năm 2024. Cả phân khúc doanh nghiệp và người tiêu dùng, bao gồm cả sự phát triển ngày càng tăng của ngành công nghiệp trò chơi VR, dự kiến ​​sẽ thu được lợi nhuận từ mức tăng trưởng dự báo.” – Theo Báo cáo gaming của Statista VR.

..success of Axie Infinity proved that it was truly possible to have a game that worked hand-in-hand with crypto and brought forth a new narrative to crypto; Game Finance (GameFi) and Play to Earn (P2E).

— Sino Global Capital (@SinoGlobalCap) December 15, 2021

Launchpool Labs là một phần của hệ sinh thái Launchpool. Launchpool hỗ trợ các dự án từ giai đoạn ý tưởng thông qua việc hỗ trợ kỹ thuật, vận hành, pháp lý, marketing và gây dựng cộng đồng, tổ chức các cuộc gọi vốn pre-seed và seed round…

Sau khi ươm tạo thành công một số dự án và huy động được hàng triệu USD vốn từ các vòng, Launchpool Labs đang chào đón “Boss Fighters” là dự án tiếp theo ghi danh vào chương trình ươm mầm sắp tới.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang trải nghiệm chơi game thực tế ảo độc đáo này đến cộng đồng của chúng tôi tại Launchpool Labs và mong muốn dành vài tháng tới để làm việc cùng với đội ngũ Boss Fighters. Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu lớn về gamefi và các dự án PLay-to-Ean từ cộng đồng Launchpool, chúng tôi tin rằng chuyện này vẫn sẽ tiếp tục trong suốt Q1/2022. Với trò chơi “Boss Fighters” kết hợp nhiều người chơi không đối xứng, NFT và phần thưởng trên blockchain Solana, chúng tôi tin rằng các thành viên của Launchpool Labs sẽ tận hưởng quyền truy cập sớm độc quyền này, hỗ trợ dự án và tham gia vui vẻ.” – Roxana Nasoi, Giám đốc điều hành tại Launchpool Labs cho biết.

“Chúng tôi rất hào hứng tham gia Launchpool Labs và cùng nhau giới thiệu dự án với thế giới. Sự hợp tác này sẽ tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài với cộng đồng tiền điện tử và hệ sinh thái game-fi. Chúng tôi mong muốn thu hút người dùng VR, game thủ, những người đam mê tiền điện tử và người sáng tạo với trải nghiệm chơi game VR / PC Metaverse hành động tốt nhất ” – Vadim S, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành tại Boss Fighters cho biết.

Một số tính năng độc đáo của dự án:

Boss Fighters là metaverse đầu tiên được xây dựng như một trò chơi VR vs PC bất đối xứng hành động và thú vị trên blockchain. Đội ngũ dư án đã có hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi VR và do đó tin rằng metaverse nên tập trung vào lối chơi thú vị để thu hút game thủ và người dùng VR chơi, tham gia, sáng tạo và xem.
Dự án ra đời nhằm thu hẹp khoảng cách giữa người chơi VR, PC và những người đam mê tiền điện tử bằng cách cung cấp những lợi ích và trải nghiệm độc đáo cho mỗi cộng đồng. Hãy tham gia các trận chiến để kiếm tiền với tư cách là Boss hoặc Fighter, để trở thành đấu sĩ siêu sao tương lai, để giành được các vật phẩm có giá trị, trang phục và các phần thưởng khác, được lưu trữ trên chuỗi và có thể giao dịch trên thị trường.
Trải nghiệm Watch-to-Earn: Không có buổi biểu diễn nào mà không có khán giả! Tham gia cá cược cho game thủ và đội chơi để nhận thêm phần thưởng. Hãy tận hưởng niềm vui khi can thiệp vào trận chiến bằng cách hỗ trợ người chơi VR hoặc PC trong các chế độ chơi đặc biệt.
Kinh tế Play-to-Earn: Trò chơi có một loạt các mặt hàng mỹ phẩm, trang phục và các phần thưởng khác được lưu trữ trên blockchain và có thể giao dịch trên thị trường.
Metaverse dành cho nhà sáng tạo: Là chương trình trò chơi ngay từ đầu, dự án dự định thưởng cho những người tham gia vì đã quảng bá chương trình Boss Fighters, phát trực tuyến các trận chiến hoặc tạo mod, giao diện, bản đồ và các tài sản kỹ thuật số khác trong trò chơi.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »