NEWSVượt qua nhiều tên tuổi lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều...

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều nhất trên CoinMarketCap trong năm 2021

Shiba Inu đã vượt qua Bitcoin và Ethereum để trở thành tiền điện tử được xem nhiều nhất trên công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap trong năm 2021.

Không nghi ngờ gì năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với Shiba Inu (SHIB) khi memecoin này tiếp tục ghi nhận hết cột mốc quan trọng này đến cột mốc khác. Theo CoinMarketCap, Shiba Inu đã ghi nhận hơn 188 triệu lượt xem trong vòng 12 tháng qua, nhiều hơn khoảng 43 triệu so với 145 triệu lượt xem của Bitcoin trong năm nay.

Người anh em của Shiba Inu, Dogecoin được xếp ở vị trí thứ ba trong số các loại tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm 2021 với 107 triệu lượt xem, tiếp theo là Cardano và Ethereum với 86 triệu lượt xem và 81 triệu lượt xem.

Điều thú vị là Shiba Inu chỉ mới 15 tháng ra mắt nhưng nó hiện đã là tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Vào tháng 10, SHIB đã tăng hơn 133% trong khoảng thời gian bốn ngày, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088. Đợt tăng giá đáng kinh ngạc liên tục đã đẩy tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 41,5 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, đồng tiền này đã được xếp hạng trong số 10 tài sản tiền điện tử lớn nhất do vốn hóa thị trường vượt qua người tiền nhiệm Dogecoin.

Bất chấp tất cả những thành công mà tiền điện tử đã đạt được trong năm ngoái, Shiba Inu vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư cũng như các tổ chức tiền điện tử.

Mới tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Kraken đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ hỗ trợ thêm cho SHIB nếu tweet thu được hơn 2.000 lượt thích. Đáng ngạc nhiên, tweet đã nhận được hơn 41.000 lượt thích, khiến nó trở thành tweet phổ biến thứ hai trên sàn giao dịch.

Trong khi đó, dữ liệu do công ty thông tin hàng đầu Global Data thu thập cho thấy các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về SHIB đã tăng 16.000% trong năm nay, mang lại cho memecoin này một tốc độ tăng trưởng lớn nhất so với các loại tiền điện tử khác được xếp hạng trong top 10.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar