NEWSWinklevoss Twin: Bitcoin Bull Run tiếp theo sẽ ” khác biệt rõ...

Winklevoss Twin: Bitcoin Bull Run tiếp theo sẽ ” khác biệt rõ rệt nhất “

Cameron Winklevoss, người sáng lập và là nhà tỷ phú sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, tin rằng đợt tăng giá Bitcoin ( BTC ) tiếp theo sẽ khác đi nhiều. Khi so sánh với các thị trường trước đây, Winklevoss lưu ý rằng về cơ bản có nhiều vốn, cơ sở hạ tầng và các dự án tốt hơn.

Winklevoss nói :

BITCOIN BULL RULL TĂNG GIÁ TIẾP THEO SẼ KHÁC BIỆT ĐÁNG KỂ. NGÀY NAY, NGUỒN VỐN, NGUỒN NHÂN LỰC, CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ CÁC DỰ ÁN CHẤT LƯỢNG CAO THEO CẤP SỐ NHÂN SO VỚI NĂM 2017. CHƯA KỂ ĐẾN VẤN ĐỀ LẠM PHÁT RẤT THỰC MÀ FIAT PHẢI ĐỐI MẶT. THẮT DÂY AN TOÀN!”

Các điểm dữ liệu khác nhau gợi ý về sự gia tăng đáng kể lượng vốn của các nhà đầu tư nắm giữ trong thị trường tiền điện tử. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã nhận được các quy định rõ ràng hơn, cải thiện cơ sở hạ tầng của thị trường.

Dòng Vốn chảy vào thị trường Bitcoin

Hai số liệu chủ yếu cho thấy nhiều dòng vốn chảy vào cuộc bull run Bitcoin mới nhất. Đầu tiên, vốn hóa thị trường của Tether ( USDT ) đã vượt quá 10 tỷ đô la. Thứ hai, tài sản thuộc quyền quản lý (AUM) của Grayscale Investments gần đây đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay .

Giám đốc điều hành Grayscale Barry Silbert nói :

VÀO NĂM 2013, MỌI NGƯỜI ĐỀU NGHĨ CHÚNG TÔI THẬT ĐIÊN RỒ KHI RA MẮT QUỸ ĐẦU TƯ BITCOIN. CHÀ, NHÌN CHÚNG TÔI BÂY GIỜ THÌ SAO ???

Sự hợp lưu của giới hạn thị trường của Tether và tài sản Grayscale cho thấy rằng vốn do các tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục tăng đáng kể.

Cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử đang dần được cải thiện

Năm 2020, các sàn giao dịch và ngân hàng ở Mỹ đã có sự rõ ràng về các quy định liên quan đến tiền điện tử. Văn phòng tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Đây thực chất là một dấu hiệu bật đèn xanh cho các tổ chức tài chính ở Mỹ tham gia vào thị trường tiền điện tử. JPMorgan cũng được báo cáo là đã chấp nhận Gemini và Coinbase , hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ các mối quan hệ ngân hàng căng thẳng ảnh hưởng đến giao dịch mua bán tiền điện tử và người dùng đã lắng xuống. Sự rõ ràng về các quy định xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về loại tài sản kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một thị trường bull run mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc áp dụng BTC và giá trị của nó.

Các Start Up khởi nghiệp tiền điện tử đang tìm kiếm các quy định có liên quan

Nhìn chung, các dự án và công ty trong cả thị trường Bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng chất lượng. Điều này một phần là do có sự rõ ràng về các quy định tăng lên và thực tế là các công ty truyền thống sẵn sàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.  Lấy ví dụ, công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning, Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Chương trình theo dõi nhanh Fintech của mình. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác. 

Giám đốc điều hành của Zap, Jack Mallers cho biết:

CHÚNG TÔI CÓ NGHĨA VỤ HỢP ĐỒNG ĐỂ RA MẮT MỘT TRONG 12 THÁNG TỚI VÀ CHÚNG TÔI CÓ KẾ HOẠCH RA MẮT TRONG VÀI THÁNG TỚI.

Các dự án tốt hơn, tăng vốn và cải thiện cơ sở hạ tầng đang dẫn đến tăng mức độ tin cậy giữa các nhà đầu tư Bitcoin và điều này đang làm tăng tin cậy trên toàn bộ lĩnh vực. Trong trung hạn, các nhà đầu tư lớn hy vọng BTC sẽ phản ánh các yếu tố này.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »