NEWSYuga Labs hoàn lại phí gas cho người dùng không mua được...

Yuga Labs hoàn lại phí gas cho người dùng không mua được NFT Otherside

Yuga Labs, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club (BAYC) và ApeCoin (APE) thông báo đã hoàn lại phí gas cho những người dùng gặp thất bại khi tiến hành mua NFT trong dự án metaverse Otherside vì các vấn đề kỹ thuật.

Yuga Labs hoàn lại phí gas cho người dùng gặp thất bại trong đợt mua đất NFT Otherside
Yuga Labs hoàn lại phí gas cho người dùng gặp thất bại trong đợt mua đất NFT Otherside
Yuga Labs cho biết họ đã hoàn lại chi phí gas cho những người không thể mua đất trong dự án metaverse Otherside do sự cố tắc nghẽn mạng trên Ethereum được gây ra bởi quá trình mint NFT. Quá trình nhận lại tiền được công ty hướng dẫn chi tiết theo từng bước dưới đây:

Yuga đã thông báo trước số ngày hoàn lại tiền và cảnh báo về nhiều trò gian lận lừa đảo tiềm ẩn mạo danh công ty, mà người dùng đã báo cáo là phổ biến trong vài ngày qua.

Việc tranh nhau mua bán đã đẩy phí gas lên mức cao kỷ lục, làm sập cả Etherscan, với một số người trả vài nghìn USD để mint một NFT nhưng hoàn toàn thất bại. Dù vậy, đợt mở bán NFT đầu tiên của Otherside đã mang lại cho Yuga Labs doanh thu lên đến gần 320 triệu USD vào cuối tuần qua.

Yuga Labs đã chi tổng cộng 90,57 ETH (khoảng 265.000 USD) cho khoảng 640 tài khoản người dùng, theo dữ liệu từ Etherscan. Khoản tiền hoàn lại cá nhân lớn nhất là 2,6 ETH (khoảng 7,500 USD).

Để giảm khả năng lừa đảo Yuga Labs đã ký hợp đồng với Token Multisender để xử lý tất cả các khoản hoàn trả. MultiSender là một dApp không yêu cầu ví phải tương tác hoặc xác nhận hợp đồng trước khi nhận thanh toán.

Sau nhiều khó khăn kỹ thuật khi ra mắt, công ty đã “hé lộ” khả năng chuyển Otherside từ Ethereum sang một chain riêng của mình để dễ dàng mở rộng hoạt động, mặc dù chi tiết về sự phát triển đó vẫn chưa được làm rõ cho đến nay.

Trong diễn biến liên quan xoay quanh cơn sốt BAYC, vào ngày 4 tháng 5 vừa qua CEO Tesla Elon Musk đã bất ngờ đổi thay đổi ảnh đại diện Twitter cá nhân thành NFT BAYC, khiến giá ApeCoin (APE) lập tức tăng trưởng nhanh chóng.

Tuy nhiên chỉ vỏn vẹn chưa đầy nửa tiếng sau, vị tỷ phú lại đăng tải dòng trạng thái chia sẻ rằng NFT BAYC của ông chẳng có tính năng gì độc đáo cho lắm, đổi lại ảnh đại diện của mình và APE cũng bắt đầu lao dốc trở lại kể từ đó.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar