NEWSZipmex nhận được đề nghị giải cứu từ một bên giấu tên

Zipmex nhận được đề nghị giải cứu từ một bên giấu tên

Zipmex, một sàn giao dịch tiền mã hóa đang gặp khó khăn, cho biết đã nhận được lời đề nghị giải cứu tiềm năng.

Zipmex nhận được đề nghị giải cứu từ một bên giấu tên
Theo dòng tweet được đăng tải hôm qua (24/07), Zipmex đã xác nhận đang tiến tới một thỏa thuận cứu trợ và bên đề nghị đã đưa ra các điều khoản chính thức trong biên bản ghi nhớ (MOU). Zipmex vẫn chưa tiết lộ danh tính đối phương và không nêu rõ liệu đề nghị là một khoản đầu tư hay một đề xuất mua lại.

“Các cuộc trò chuyện của chúng tôi với các bên đã tiến triển đáng kể. Một trong các bên đó đã yêu cầu bảo mật danh tính để bắt đầu giai đoạn thẩm định.”

Zipmex là công ty mới nhất phải đối mặt với những tác động đáng kể từ cuộc khủng hoảng thanh khoản hiện nay. Vào ngày 21/07, Zipmex đã thông báo tạm dừng giao dịch rút tiền trên nền tảng, với lý do các đối tác đang gặp khó khăn tài chính. Ngay sau đó, sàn đã lên tiếng xác nhận mối liên hệ với các nền tảng lending đang gặp khó khăn. Song hiện sàn vẫn đang trong giai đoạn giải trình với SEC Thái Lan.

Zipmex đã công khai mức độ tiếp xúc với Babel Finance (48 triệu USD) – đã đóng băng hoạt động rút tiền và đang tái cấu trúc công ty và Celsius (5 triệu USD) – đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

Zipmex hiện đã mở lại cổng nạp/rút tiền cho khách hàng, song tài khoản ZipUp vẫn bị vô hiệu hóa cho đến khi có thông báo mới, nhưng sẽ sớm được mở lại.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar